Dali Munwood Panaroma: Thảnh thơi ngắm chiều tà

Dali Munwood Panaroma: Thảnh thơi ngắm chiều tà

(ĐTCK) Là khu resort thứ hai thuộc chuỗi khách sạn Munwood, Dali Munwood Panaroma tọa lạc tại phía đông của hồ Nhĩ Hải (TP. Đại Lý, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc). 

Nguồn cảm hứng thiết kế bao trùm resort là kiến tạo trải nghiệm ngắm nhìn hoàng hôn thơ mộng, kỳ vỹ bậc nhất cho du khách.

Đây cũng là lý do Dali Munwood Panaroma có vị thế đặc biệt, từ đồi cao hướng về phía núi Bàn, thành cổ Đại Lý, Sùng Thánh Tam Tháp Tự và góc nhìn tuyệt vời để ngắm trọn khung cảnh hồ Nhĩ Hải.

Với địa thế tự nhiên của khu vực là địa hình đồi dốc, Dali Munwood Panaroma đã lựa chọn 2 khu đất tương đối bằng phẳng để xây dựng tòa nhà khách sạn.

Đồng thời tạo hệ thống kết nối bậc thang, đảm bảo tầm nhìn của mọi căn phòng đều thoáng đãng, không bị che lấp.

Tại nơi đây, các khu không gian chức năng được thiết kế với kỳ vọng tạo môi trường tốt nhất để du khách có thể trò chuyện với “thiên nhiên”, được thoải mái giao hòa cùng đất trời. 

Tiết chế các bức tường kín, hệ thống tường với vật liệu thép, gỗ giúp mở rộng không gian, du khách có thể tận hưởng khung cảnh tự nhiên tuyệt đẹp theo mỗi bước chân.

Tập trung vào trải nghiệm của du khách và làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên vừa hùng vĩ vừa thơ mộng, Dali Munwood Panaroma tạo nên những kỷ niệm khó có thể phai nhòa với những bước chân từng tới nơi đây.

Tin bài liên quan