Đà Nẵng đón Tết rực rỡ với hơn triệu bông tulip trên đỉnh Bà Nà

(ĐTCK) Đến Bà Nà những ngày đầu năm mới, ngỡ như lạc bước tới “vương quốc cối xay gió” nơi 1,5 triệu bông tulip trải ngút ngàn trước mắt, trong những khu vườn đẹp như cổ tích, khiến bước chân không nỡ rời.

Xuân này, Sun World Ba Na Hills chơi lớn, phá kỷ lục so năm ngoái, với vườn tulip Hà Lan 1,5 triệu bông.

Tulip được bài trí khắp khu du lịch, được sắp đặt cầu kì, trong những tiểu cảnh độc đáo, ấn tượng. Ngay từ lối vào Cổng Thành, du khách sẽ không khỏi trầm trồ thích thú với những bông tulip khổng lồ được kết từ trăm đóa hoa nhỏ xinh. Mỗi bông hoa là tuyệt tác nghệ thuật khiến người xem cứ mải mê chiêm ngưỡng.

Khu vườn Le Jardin D’Amour bừng sáng lung linh với những thảm hoa trải dài vô tận được dệt lên từ nhiều loại tulip đỏ, vàng, đen, hồng... 

Quảng trường Ước Hẹn cũng được hô biến thành sân khấu đặc biệt, nơi tụ hội của những loài hoa tulip quý hiếm như flash point, green dance, indiana, purple valley, negrita... 

Lạc bước tới những khung trời Châu Âu muôn sắc hoa tươi rực rỡ, giữa tiết Xuân se lạnh đặc trưng của vùng núi Chúa, mới thấy, Tết thật lạ kỳ chứ không hề nhàm tẻ như nhiều người bận rộn vẫn “đổ thừa”. 

Anh Đức Trí du khách đến từ Hà Nội cho biết: “Năm ngoái, tôi đã tới Bà Nà đúng dịp Lễ hội hoa tulip. Phải nói là rất đẹp. Đó là lý do năm nay, tôi lại đưa cả nhà đi chơi Tết ở Bà Nà khi biết Bà Nà Hills lại tổ chức lễ hội hoa này. Tulip năm nay còn đẹp hơn năm ngoái rất nhiều. Chưa kể các màn trình diễn nghệ thuật cũng công phu, ấn tượng nữa”.

Ba show diễn mỗi ngày, từ “Những sắc hoa màu nhiệm”, “Thung lũng hoa kỳ lạ” tới “Vũ khúc bốn mùa” đã liên tục khuấy động không gian hoa rực rỡ tại Bà Nà, khiến du khách không ngừng phấn khích với những câu chuyện kể về loài hoa tulip qua ngôn ngữ hình thể, những vũ điệu và những màn trình diễn nghệ thuật hấp dẫn.

Mỗi mùa lễ hội hoa xuân ở Bà Nà, du khách lại được thấy những sắc màu mới, hấp dẫn hơn, sôi động hơn. Thế nên, đừng nghĩ rằng lại vẫn cứ là hoa tulip thôi, bởi mỗi năm, tulip Bà Nà sẽ khiến bạn chỉ thêm mê mệt chẳng muốn rời. 

Tin bài liên quan