PNJ mở chuỗi siêu thị Tết 0 đồng hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn đón Xuân 2022

PNJ mở chuỗi siêu thị Tết 0 đồng hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn đón Xuân 2022

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Ngày 8/1/2022, Công ty cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận (HOSE: PNJ) đã mở 6 siêu thị mini Tết 0 đồng tại các quận: Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Bình, Hóc Môn và Củ Chi nhằm hỗ trợ cho các hộ gia đình, người lao động khó khăn được mua sắm các nhu yếu phẩm để đón tết Nhâm Dần 2022.

Đây là 6 siêu thị đầu tiên trong chuỗi 32 siêu thị sẽ được tổ chức tại tất cả các quận huyện trên địa bàn TP.HCM. Song song, sẽ có thêm 6 siêu thị khai trương tại một số tỉnh, thành trên toàn quốc.

Chương trình được tổ chức với sự chung vai của PNJ, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM và Hội Nữ doanh nhân TP.HCM (Hawee).

Bà Nguyễn Thị Của, 75 tuổi đi mua sắm hàng tết ở siêu thị 0 đồng. ảnh 1

Bà Nguyễn Thị Của, 75 tuổi đi mua sắm hàng tết ở siêu thị 0 đồng.

Người dân khó khăn không cần phải băn khoăn về số tiền bỏ ra để mua những món mình cần, bởi Ban Tổ Chức đã phát cho mỗi hộ gia đình 1 tấm vé trị giá 400.000 đồng để mua sắm tại siêu thị mini Tết 0 đồng. ảnh 2

Người dân khó khăn không cần phải băn khoăn về số tiền bỏ ra để mua những món mình cần, bởi Ban Tổ Chức đã phát cho mỗi hộ gia đình 1 tấm vé trị giá 400.000 đồng để mua sắm tại siêu thị mini Tết 0 đồng.

Người lao động khó khăn còn được hái lộc xuân sau khi mua sắm. ảnh 3

Người lao động khó khăn còn được hái lộc xuân sau khi mua sắm.

Chuỗi siêu thị được tổ chức với đa dạng gần 50 các mặt hàng từ thực phẩm, nhu yếu phẩm đến trái cây, đồ hộp, bánh mứt đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm bởi các nhà cung cấp uy tín… được xếp ngay ngắn trên các kệ hàng và niêm yết giá rõ ràng.

Các bạn tình nguyện viên hỗ trợ những người mù lựa chọn hàng. ảnh 4

Các bạn tình nguyện viên hỗ trợ những người mù lựa chọn hàng.

“Các điểm siêu thị được gấp rút tổ chức để tạo điều kiện tốt nhất cho bà con được mua sắm tết và trải nghiệm không khí xuân đầm ấm, an vui. Tôi hy vọng rằng, chương trình sẽ tiếp tục được lan tỏa mạnh mẽ, thu hút được sự quan tâm, đồng hành của các mạnh thường quân, các đơn vị và doanh nghiệp, để cùng nhau hướng đến một năm mới tràn đầy niềm tin, trên tinh thần sẻ chia, quan tâm cùng phát triển”, bà Cao Thị Ngọc Dung - Chủ tịch HĐQT PNJ đồng thời là Chủ tịch Hawee chia sẻ.

Người dân háo hức đi siêu thị từ sáng sớm. ảnh 5

Người dân háo hức đi siêu thị từ sáng sớm.

Vợ chồng cô Nguyễn Thị Vàng ( Quận Phú Nhuận) dắt tay nhau đến siêu thị 0 đồng chọn hàng. ảnh 6

Vợ chồng cô Nguyễn Thị Vàng ( Quận Phú Nhuận) dắt tay nhau đến siêu thị 0 đồng chọn hàng.

Gần 12 tỷ đồng là số tiền mà PNJ và các doanh nghiệp, mạnh thường quân đóng góp để tổ chức loạt siêu thị mini Tết 0 đồng như: Hội Nữ Doanh Nhân Hawee, Dragon Capital, Phúc Khang, Nutifood, Kido, Sabeco, Talentnet và ông Cao Tiến Vị - Chủ nhiệm Câu lạc bộ Ban chấp hành YBA các thời kỳ...

Đây chính là hoạt động ý nghĩa, vừa tiếp nối hành trình nhân ái của chuỗi siêu thị mini 0 đồng mà PNJ đã tổ chức trước đây, đồng thời mang tính tiên phong để lan tỏa, kêu gọi cộng đồng, xã hội, nhất là các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp tiếp tục chung tay chăm lo cho người nghèo trong dịp Tết Nhâm Dần sắp đến, nhất là trong tình hình Covid-19 vẫn đang tiếp diễn và khó khăn vẫn tiếp tục chất chồng lên đời sống người lao động nghèo, công nhân mất việc, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Thông qua hoạt động Siêu thị mini Tết 0 đồng, PNJ là cầu nối để khách hàng có thể chia sẻ những đóng góp từ vật chất đến tinh thần đến những người có hoàn cảnh khó khăn, trao truyền được giá trị nhân ái trong xã hội. ảnh 7

Thông qua hoạt động Siêu thị mini Tết 0 đồng, PNJ là cầu nối để khách hàng có thể chia sẻ những đóng góp từ vật chất đến tinh thần đến những người có hoàn cảnh khó khăn, trao truyền được giá trị nhân ái trong xã hội.

Chuỗi siêu thị dự kiến giúp đỡ hơn 25.000 hộ gia đình lao động khó khăn có thêm niềm vui, bớt đi lo toan mua sắm ngày Tết. ảnh 8

Chuỗi siêu thị dự kiến giúp đỡ hơn 25.000 hộ gia đình lao động khó khăn có thêm niềm vui, bớt đi lo toan mua sắm ngày Tết.

Ngoài ra, PNJ còn trích tiền từ doanh thu bán hàng ngày Tết để góp sức chung tay mở rộng chương trình. Mỗi hóa đơn khi mua trang sức PNJ của quý khách hàng sẽ đóng góp đến 400.000 đồng vào hoạt động Siêu thị mini Tết 0 đồng.

Chương trình được tổ chức với sự chung vai của Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận, Ủy ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam TP.HCM và Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM (Hawee). ảnh 9

Chương trình được tổ chức với sự chung vai của Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận, Ủy ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam TP.HCM và Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM (Hawee).

Tại hệ thống cửa hàng bán lẻ, PNJ còn tổ chức các hoạt động thú vị dành cho khách hàng như: ông đồ viết thư pháp câu chúc Tết an lành, may mắn; khách hàng có thể đóng góp những khoản ủng hộ trực tiếp cho siêu thị tại các cửa hàng.

Những mặt hàng đa dạng tại chuỗi siêu thị mini Tết 0 đồng. ảnh 10

Những mặt hàng đa dạng tại chuỗi siêu thị mini Tết 0 đồng.

Gần 50 món hàng có giá trị 400 nghìn đồng, được người dân cận thận mang về nhà. ảnh 11
Gần 50 món hàng có giá trị 400 nghìn đồng, được người dân cận thận mang về nhà.

Bên cạnh đó, các khách hàng có thể đến các siêu thị để trải nghiệm không khí sẻ chia, ấm áp ngày Tết, hoặc đảm nhiệm vai trò làm tình nguyện viên giúp lan tỏa các giá trị nhân văn của chương trình, có thêm cơ hội giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn vui Tết sum vầy.

Tin bài liên quan