Triển lãm Quốc tế Vietbuild Home 2018 sẽ mở cửa đón khách tham quan từ ngày 19/12 – 23/12/2018.

Vietbuild Home 2018 thu hút hơn 450 doanh nghiệp với 2.200 gian hàng

(ĐTCK) Sáng 19/12, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Home 2018 với chủ đề Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất và đồ dùng gia đình đã được khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP.HCM.

Điểm đáng chú ý tại triển lãm Vietbuild Home 2018 lần này, hầu hết các sản phẩm trưng bày đã được các doanh nghiệp nghiên cứu và đầu tư có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu về trang trí nội ngoại thất của khách hàng trong xu hướng hiện đại như: Hệ thống điện, hệ thống cửa, thiết bị quan sát camera, hệ thống smarthome, đèn trang trí...

Với độ phổ biến ngày càng cao nên những gian hàng trưng bày sản phẩm gỗ công nghiệp luôn đông khách. 

“Sự đặc biệt của Triển lãm Quốc tế Vietbuild Home đối với Triển lãm Vietbuild là mở rộng thêm chủ đề sản phẩm về kim khí điện máy, công nghệ thông tin và hàng gia dụng, nhằm phục vụ người tiêu dùng nhân dịp năm mới 2019”, ông Nguyễn Đình Hùng - Chủ tịch HĐQT Công ty Tổ chức triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild chi sẻ.

 Những gian hàng trưng bày sản phẩm khóa công nghệ hay hệ thống an ninh thông minh được nhiều khách hàng quan tâm.

Bên cạnh hoạt động triển lãm, Vietbuild Home 2018 còn diễn ra “Diễn đàn doanh nghiệp và Hội nghị khách hàng”…. nhằm giúp các doanh nghiệp trong và ngoài nước về xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư xây dựng…

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Home 2018 sẽ mở cửa đón khách tham quan từ ngày 19/12 – 23/12/2018.

Bên cạnh những vật dụng Trang trí nội ngoại thất và Đồ dùng gia đình, sự kiện còn có những dự án bất động sản được thiết kế đạt chuẩn xanh.

Khách hàng tỉ mỉ tìm hiểu tính năng của từng sản phẩm được làm từ gỗ công nghiệp 

Tin bài liên quan