AIA: Doanh nghiệp bảo hiểm dẫn đầu về chuyển đổi số

AIA: Doanh nghiệp bảo hiểm dẫn đầu về chuyển đổi số

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) AIA Việt Nam vừa vinh dự được nhận Giải thưởng Rồng Vàng với danh hiệu “Doanh nghiệp bảo hiểm dẫn đầu về chuyển đổi số” năm 2022-2023. Đây là năm thứ mười AIA Việt Nam nhận được giải thưởng uy tín này.

Với nhiều dự án công nghệ toàn diện và hoàn thiện, AIA Việt Nam đang trong hành trình chuyển đổi, tập trung vào chuyển đổi số TDA (Technology, Digital, Analytics) qua việc vận dụng công nghệ, kỹ thuật số và công cụ phân tích giúp nâng cao trải nghiệm và mang đến khách hàng các sản phẩm ưu việt trên nền tảng số.

AIA Việt Nam đã, đang và sẽ tập trung đầu tư để xây dựng hệ sinh thái số, hỗ trợ tối đa cho đội ngũ kinh doanh, đồng thời mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và sẵn sàng tâm thế bước vào tương lai kỹ thuật số để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Bên cạnh đó, AIA Việt Nam cũng là doanh nghiệp tiên phong trong việc áp dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong thẩm định bồi thường. Với công nghệ này, việc thẩm định sẽ đảm bảo chính xác, nhanh chóng và khách hàng có thể nhận tiền trong vòng ít phút (đối với những trường hợp thỏa điều kiện AI).

Tính đến thời điểm hiện tại, AIA Việt Nam đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho hàng trăm nghìn trường hợp khách hàng tham gia bảo hiểm với tổng số tiền hơn 12,5 nghìn tỷ đồng.

Trước đó, hãng bảo hiểm này cũng đã ra mắt phẩm Bảo hiểm nhân thọ tích hợp chương trình chăm sóc sức khỏe (AIA Vitality) nhằm mang lại kết quả tốt hơn về tài chính và sức khỏe tới khách hàng với mục tiêu thể lực dẻo dai, trí lực hanh thông, tài lực vững chắc.

Tin bài liên quan