Bất động sản Nam Phú Quốc: Mỏ vàng của giới đầu tư

(ĐTCK) Lượng khách du lịch đến với Phú Quốc ngày một gia tăng, bất kể trong mua thấp điểm. Sở dĩ du lịch Phú Quốc bước vào chu kỳ bứt phá cũng chính bởi sự xuất hiện của nhân tố mới, đó là Nam Phú Quốc với hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng hạng sang.

Nam Phú Quốc định danh ngôi vị du lịch nghỉ dưỡng hạng sang

Tháng 9 mặc dù là mùa du lịch thấp điểm, nhưng Phú Quốc vẫn đón 402.642 lượt khách, tăng 29,7% so với cùng kỳ, mang về cho đảo Ngọc tổng cộng 493,7 tỷ đồng, tăng 40,3%. Tính chung 9 tháng đầu năm, Phú Quốc đón gần 3 triệu lượt khách và doanh thu đạt hơn 4.200 tỷ đồng. 

Sở dĩ du lịch Phú Quốc bước vào chu kỳ bứt phá cũng chính bởi sự xuất hiện của nhân tố mới, đó là Nam Phú Quốc với hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng hạng sang do Tập đoàn Sun Group đầu tư.

 JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay.

Cáp treo Hòn Thơm và Tổ hợp Sun World Hon Thom Nature Park được các công ty lữ hành đánh giá là một trong những điểm đến yêu thích của du khách.

Premier Village Phu Quoc Resort ngay khi khai trương đã được PropertyGuru Vietnam Property Award 2018 vinh danh ở hạng mục “Khu nghỉ dưỡng 5 sao có thiết kế nội thất xuất sắc nhất”.

 Cáp treo Hòn Thơm dài nhất thế giới hút khách về đảo Ngọc

Khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay cũng vừa lọt vào top 50 khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới do Conde Nast Traveller – Tạp chí về du lịch danh tiếng bình chọn.

“Nóng” như bất động sản Nam Phú Quốc

CBRE nhận định, với chương trình miễn thị thực cho 5 quốc gia châu Âu cùng sự phổ biến của những hãng hàng không giá rẻ, du lịch quốc tế tại Việt Nam tăng trưởng bình quân 27% trong hai năm qua và nằm trong những quốc gia có đà tăng trưởng cao nhất khu vực Đông Á.

Với sự tăng trưởng nhanh chóng của ngành du lịch như vậy, bất động sản nghỉ dưỡng là một kênh đầu tư hấp dẫn. Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng vẫn ghi nhận tỷ lệ hấp thụ tốt dù nguồn cung tăng mạnh tại các phân khúc khác nhau.

Khu nghỉ dưỡng siêu sang hai mặt biển Premier Village Phu Quoc Resort 

Thực tế này đang diễn ra tại Nam Phú Quốc, khi dòng khách đổ ngày một đông, nhu cầu tìm kiếm các dự án sở hữu vị trí đẹp, quy mô, được đầu tư bài bản và cam kết đúng tiến độ là điều tất lẽ dĩ ngẫu.

Bãi Kem - một trong bãi biển đẹp nhất Nam Phú Quốc là một ví dụ điển hình. Cũng chính bởi vẻ đẹp và sức hút của bãi biển này mà suốt thời gian qua, Bãi Kem luôn thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

 Nam Phú Quốc - điểm đến của châu Á-Thái Bình Dương do CNN bình chọn

Đáng chú ý, dư địa tăng trưởng của bất động sản nghỉ dưỡng vẫn dồi dào, bởi tại đây mới chỉ ghi nhận sự hiện hữu của JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay. Và tới đây là tổ hợp condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay sắp khai trương.

Tin bài liên quan