BVBank (BVB): khai trương đơn vị mới tại Sóc Trăng

BVBank (BVB): khai trương đơn vị mới tại Sóc Trăng

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Ngân hàng Bản Việt chính thức khai trương đơn vị đầu tiên tại huyện Trần Đề, Sóc Trăng - BVBank Trần Đề, nâng tổng số điểm kinh doanh của BVBank lên 111 đơn vị tại 31 tỉnh thành trên cả nước.

Sau một thời gian chuẩn bị và được sự ủng hộ của chính quyền địa phương, sự đồng thuận của UBND và Ngân hàng Nhà nước tỉnh Sóc Trăng, sự phê chuẩn của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, BVBank Trần Đề chính thức đi vào hoạt động tại địa chỉ: Thửa đất số 280, tờ bản đồ số 46 ấp Đầu Giồng, thị trấn Trần Đề, huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng.

Đây là địa điểm giao dịch với không gian thiết kế hiện đại, khang trang, tọa lạc ngay khu vực đông dân cư của huyện Trần Đề, thuận tiện cho khách hàng nơi đây và các khu vực lân cận đến giao dịch.

BVBank Trần Đề là đơn vị mở mới và là một trong 04 địa chỉ giao dịch tại khu vực Sóc Trăng, cùng với BVBank Sóc Trăng, BVBank Ngã Năm, BVBank Hùng Vương. Bên cạnh các sản phẩm dịch vụ phong phú, các chương trình ưu đãi hấp dẫn, thiết thực, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, BVBank Trần Đề sẽ mang đến nhiều tiện tích tài chính và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong khu vực.

Với chiến lược kinh doanh bán lẻ, phục vụ cộng đồng người dân và doanh nghiệp SME tại các địa bàn trọng điểm dựa trên các trụ cột là Linh hoạt - Địa phương hóa - Hiện đại hóa, trong thời gian qua, BVBank đã liên tục mở rộng hiện diện và khánh thành trụ sở mới tại nhiều địa phương để cung cấp các giải pháp dịch vụ ngân hàng hàng linh hoạt, hiện đại, được may đo phù hợp với cộng đồng dân cư, doanh nghiệp SME nơi BVBank hoạt động.

Tin bài liên quan