CIC Group khai trương Văn phòng Phú Quốc

CIC Group khai trương Văn phòng Phú Quốc

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Sau thời gian hoạt động với hình thức Chi nhánh, Ban điều hành các dự án Phú Quốc, để đáp ứng nhiệm vụ và tính chất công việc trong giai đoạn mới, sáng ngày 3/6, Công ty CP Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) làm Lễ khai trương Văn phòng CIC Group – Phú Quốc, đặt tại số 60 đường 30/4 Khu phố 1, TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Đây là trụ sở chính thứ 2 của CIC Group có quy mô và chức năng tương đương trụ sở chính tại thành phố Rạch Giá.

Bà Phạm Thị Như Phượng, Tổng giám đốc CIC Group cho rằng: “Đây được xem là quyết định mang tính chiến lược, khẳng định sự quyết tâm của Ban lãnh đạo khi xem Phú Quốc là địa bàn trọng điểm thứ 2 cùng với TP. Rạch Giá sẽ là nơi CIC Group tập trung toàn sức lực, nhân sự và tài chính để thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất, bài bản nhất và hiệu quả nhất đối với các dự án mang thương hiệu CIC Group, góp phần xây dựng đảo Phú Quốc trở thành đô thị loại 1 đến năm 2025 và trở thành thành phố du lịch biển đảo quốc gia và quốc tế”

Văn phòng CIC Group - Phú Quốc có tổng diện tích 500 m2 được đầu tư các trang thiết bị, cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại đáp ứng theo yêu cầu thực hiện nhiệm vụ quản lý, vận hành và kinh doanh các dự án đầu tư trên địa bàn TP. Phú Quốc.

Đây cũng là nơi giới thiệu trưng bày kinh doanh các sản phẩm mô hình nhà ở tại các dự án do CIC Group làm chủ đầu tư giai đoạn 2022 - 2026 gồm: Dự án Khu biệt thự cao cấp Phú Quốc Riverside Villas tại phường Dương Đông (tên thương mại là Rivera Villas); Dự án Khu phức hợp thương mại, dịch vụ và căn hộ cao cấp Resident Hill (chuyển đổi công năng từ dự án Khu biệt thự cao cấp Bà Kèo); Dự án Khu biệt thự du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Bãi Vòng; Dự án Khu biệt thự cao cấp Búng Gội với tổng số vốn đầu tư dự kiến khoảng hơn 10.000 tỷ đồng.

Đặc biệt, bà Phạm Thị Như Phượng chia sẻ: “Dự án Khu phức hợp thương mại, dịch vụ và căn hộ cao cấp Resident Hill được ấp ủ sẽ là dự án “để đời” của CIC Group tại địa bàn Phú Quốc nói riêng và tỉnh Kiên Giang nói chung. Để chuẩn bị cho “đứa con tinh thần” này, ngay từ những bước chuẩn bị đầu tư, CIC Group đã ký kết hợp tác với các đơn vị có uy tín, có thương hiệu trong lĩnh vực bất động sản và phân khúc khách sạn cao cấp như Savills, Ong & Ong, ATA…Dự kiến trong thời gian tới, CIC Group sẽ tiếp tục đầu tư phát triển các dự án mới không chỉ về bất động sản mà có các dự án giáo dục, xã hội khác để góp phần phát triển toàn diện kinh tế xã hội trên địa bàn TP. Phú Quốc”.

CIC Group là doanh nghiệp có trụ sở tại tỉnh Kiên Giang với số vốn điều lệ gần 1.000 tỷ đồng, tổng nguồn vốn kinh doanh hơn 5.000 tỷ đồng, hoạt động đa ngành nghề, đa lĩnh vực với 11 công ty thành viên liên kết và trên 3.000 lao động địa phương. Qua 30 năm hình thành và phát triển, CIC Group đã là thương hiệu có uy tín và có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Kiên Giang.

Tin bài liên quan