Cốc Cốc đặt mục tiêu 50 triệu người dùng đến năm 2025

Cốc Cốc đặt mục tiêu 50 triệu người dùng đến năm 2025

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Tập trung vào thị trường Việt, đầu tư cho sản phẩm, tạo môi trường làm việc linh hoạt là những yếu tố giúp Cốc Cốc tự tin phát triển trước các ông lớn công nghệ.

Ông Nguyễn Vũ Anh - CEO Cốc Cốc cho biết, sau lần đầu ra mắt vào năm 2013, Cốc Cốc đạt nhiều dấu mốc tăng trưởng ấn tượng.

Tính đến hết tháng 9/2022, trình duyệt web này chiếm lĩnh thị trường với hơn 28 triệu người dùng. Cốc Cốc đặt mục tiêu đến năm 2025 sẽ đạt 50 triệu người dùng, tương đương với 50% dân số Việt Nam.

Mục tiêu của Cốc Cốc là cung cấp cho người dùng những công cụ để họ có thể khai thác thế giới số một cách tốt nhất, đặc biệt là người dùng Việt Nam.

Một trong những chiến lược cốt lõi tại Cốc Cốc là đặt trọng tâm phát triển tại thị trường Việt Nam, tận dụng tối đa lợi thế địa phương và thấu hiểu tâm lý người dùng trong nước. Với dân số hơn 100 triệu người, tỷ lệ sử dụng internet cao, Việt Nam vừa là sân nhà, vừa là thị trường đầy tiềm năng để Cốc Cốc tiếp tục khai thác.

Hướng tới xây dựng một hệ sinh thái, Cốc Cốc đang từng bước cá nhân hóa trải nghiệm cho người dùng, mang tới những thông tin mà họ thực sự cần và quan tâm.

Cụ thể, nhờ ứng dụng những công nghệ như Trí tuệ nhân tạo (AI), Cốc Cốc thấu hiểu nhu cầu thông tin của mỗi cá nhân, từ đó phát triển sản phẩm giúp giới thiệu nội dung liên quan.

Để thực hiện đổi mới sản phẩm một cách hiệu quả và nhanh chóng, Cốc Cốc luôn sẵn sàng thử nghiệm, nghiên cứu, từ đó chọn những gì phù hợp để cung cấp cho người dùng Việt Nam.

“Trải nghiệm rất nhanh và áp dụng chọn lọc” là yếu tố được ông Nguyễn Vũ Anh nhấn mạnh khi nói về đổi mới sản phẩm.

Tin bài liên quan