Đã tìm ra chủ nhân sở hữu sổ tiết kiệm trị giá 500 triệu của BAC A BANK

Đã tìm ra chủ nhân sở hữu sổ tiết kiệm trị giá 500 triệu của BAC A BANK

(ĐTCK) Được sự chấp thuận của Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công thương, BAC A BANK đã tổ chức thành công Lễ quay số mở thưởng Chương trình khuyến mại “Mừng Xuân Canh Tý - Gửi lộc tri ân” để tìm ra những khách hàng may mắn trúng các giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 2,5 tỷ đồng.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 và tiếp tục thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 15, 16 và 19 của Thủ tướng Chính phủ, buổi lễ đã diễn ra theo tinh thần nghiêm túc, minh bạch với sự chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến Thương mại - Bộ Công thương; đại diện Ban Lãnh đạo và một số chi nhánh BAC A BANK cùng các khách hàng thân thiết.

Công tác quay thưởng được tiến hành theo phương pháp lồng quay cơ học, truyền thống, trực quan, đảm bảo công bằng, khách quan, lần lượt xác định các giải thưởng từ giải Khuyến khích tới giải Đặc biệt.

Đã tìm ra chủ nhân sở hữu sổ tiết kiệm trị giá 500 triệu của BAC A BANK ảnh 1

BAC A BANK công bố kết quả quay số mở thưởng Chương trình khuyến mại “Mừng Xuân Canh Tý - Gửi lộc tri ân”

Chương trình khuyến mãi “Mừng Xuân Canh Tý - Gửi lộc tri ân” được BAC A BANK bắt đầu triển khai trước thềm năm mới 2020 thay cho lời tri ân tới những khách hàng luôn đồng hành, gắn bó cùng Ngân hàng.

Cụ thể, ngay khi gửi tiết kiệm Việt Nam đồng với kỳ hạn từ 6 tháng (hoặc 181 ngày trở lên), giá trị tối thiểu 10 triệu đồng, khách hàng được nhận mã số để có cơ hội quay số trúng nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Tham gia Chương trình, khách hàng vừa tận hưởng mức lãi suất cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi riêng có của từng sản phẩm, vừa có cơ hội đón lộc may mắn đầu năm.

Sau 4 tháng triển khai, Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của gần 90.000 lượt khách hàng với tổng số mã số dự thưởng được phát hành lên tới hơn 3,2 triệu mã.  

Tin bài liên quan