Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt nền tảng bán bảo hiểm trực tuyến Dai-ichi ON

Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt nền tảng bán bảo hiểm trực tuyến Dai-ichi ON

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Dai-ichi Life Việt Nam vừa ra mắt nền tảng bán bảo hiểm trực tuyến mang tên Dai-ichi ON (https://e.dai-ichi-life.com.vn), đồng thời giới thiệu ra thị trường sản phẩm bảo hiểm trực tuyến – Bảo hiểm Ung thư Ichi Care.

Với 3 bước đơn giản, khách hàng sẽ nhận được Hợp đồng bảo hiểm qua email trong vòng 24 giờ mà không cần khám thẩm định sức khỏe.

Bên cạnh đó, Dai-ichi ON cũng được tích hợp công nghệ định danh điện tử (eKYC) giúp trích xuất thông tin tự động, rút ngắn thời gian xác thực danh tính khách hàng để phục vụ cho bước phát hành hợp đồng.

Với tính năng bảo mật vượt trội, mọi dữ liệu cá nhân của khách hàng đều được bảo vệ an toàn xuyên suốt quá trình đăng ký và tham gia bảo hiểm với Dai-ichi Life Việt Nam.

Về sản phẩm bảo hiểm Ung thư Ichi Care, đây là giải pháp bảo hiểm nhân thọ trực tuyến với quyền lợi bảo vệ ưu việt cùng nhiều lựa chọn về mức phí rất hợp lý. Cụ thể, với mức phí chỉ từ 568.000 đồng/năm, khách hàng sẽ được bảo vệ toàn diện đến 70 tuổi trước mọi giai đoạn bệnh ung thư mà không lo bị tăng phí.

Tùy theo nhu cầu bảo vệ, khách hàng có thể lựa chọn tham gia Chương trình bảo hiểm tiêu chuẩn hoặc Chương trình bảo hiểm cao cấp, được chi trả lên đến 150% số tiền bảo hiểm khi mắc bệnh ung thư.

Khách hàng sẽ không cần phải đóng phí bảo hiểm cho các kỳ nộp phí tiếp theo ngay khi quyền lợi bảo hiểm ung thư được chi trả. Đồng thời, nếu phải nằm viện để điều trị ung thư, khách hàng sẽ được hỗ trợ quyền lợi trợ cấp nằm viện tối đa 360 ngày trong suốt thời hạn bảo hiểm.

Riêng với Chương trình bảo hiểm cao cấp, khách hàng còn được nhận thêm khoản hỗ trợ chi phí điều trị tương đương 20% giá trị quyền lợi ung thư đã chi trả (một lần cho ung thư thể nhẹ và một lần cho ung thư nghiêm trọng), giúp khách hàng và gia đình giảm bớt nỗi lo viện phí, vững vàng hơn về tinh thần và an tâm điều trị bệnh.

Ngoài ra, trong trường hợp người được bảo hiểm sống khỏe mạnh sau 2 năm kể từ ngày được chẩn đoán mắc ung thư nghiêm trọng, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả 20% số tiền bảo hiểm, nhằm hỗ trợ chi phí, động viên tinh thần giúp khách hàng sớm hồi phục sức khỏe.

Bên cạnh các quyền lợi bảo hiểm đối với bệnh ung thư, vào thời điểm đáo hạn hợp đồng, khách hàng sẽ nhận lại 50% tổng phí bảo hiểm đã đóng nếu không có bất kỳ yêu cầu bồi thường bảo hiểm nào…

Tin bài liên quan