Đất Xanh Miền Bắc độc quyền cho thuê văn phòng Mỹ Đình Plaza

(ĐTCK) Ngày 15/12/2013, Đất Xanh Miền Bắc đã được CTCP Xây lắp điện I, chủ đầu tư Tòa nhà Mỹ Đình Plaza chọn là đơn vị tiếp thị độc quyền cho thuê khu thương mại và văn phòng thuộc Tòa nhà Mỹ Đình Plaza.
Đất Xanh Miền Bắc độc quyền cho thuê văn phòng Mỹ Đình Plaza
Mỹ Đình Plaza tọa lạc tại đường Trần Bình, khu vực trung tâm đô thị - hành chính mới phía Tây Hà Nội. Tòa nhà sở hữu vị trí nổi bật, giao thông thuận tiện, kết nối với các tuyến đường lớn như Phạm Hùng, Hồ Tùng Mậu…

Cư dân sống và làm việc tại đây chỉ mất khoảng 5 - 10 phút để di chuyển tới trung tâm thành phố Hà Nội. Đặc biệt, đây cũng là khu vực có thiết kế hệ thống tàu điện ngầm lớn nhất Hà Nội, dự kiến sẽ đưa vào hoạt động trong năm 2015.

Từ Mỹ Đình Plaza, bạn cũng có thể ngắm trọn cảnh quan xanh và tuyệt đẹp của khu vực phía Tây Thành phố, đặc biệt là khu công viên mới và các tòa nhà, khu đô thị đẹp lân cận như The Manor, Keangnam…

Mỹ Đình Plaza đã hoàn thiện và bắt đầu bàn giao khu căn hộ từ ngày 20/12/2013. Khu thương mại và văn phòng cho thuê của Mỹ Đình Plaza được bố trí từ tầng 1 đến tầng 4 với hơn 7.000 m2 diện tích đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Khách hàng của khu vực văn phòng sẽ được hưởng mọi tiện ích của văn phòng thông minh và hiện đại như: Tòa nhà được trang bị 8 thang máy hiệu Mitshubisi tốc độ cao, trong đó có 2 thang máy dành riêng cho khu văn phòng. Hệ thống điện 3 pha với công suất dự phòng 100%.

Trong trường hợp xảy ra sự cố mất điện, Tòa nhà có máy phát điện dự phòng đảm bảo 100% công suất cho hệ thống chiếu sáng, thang máy, camera và âm thanh. Ngoài ra còn có hệ thống camera giám sát bảo vệ toàn bộ tòa nhà và từng tầng; hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn hoàn toàn tự động; dịch vụ vệ sinh và an ninh trong tòa nhà 24/24…

Mỹ Đình Plaza cũng được bố trí khu vực đỗ xe hiện đại tại tầng hầm, đảm bảo vấn đề giao thông không còn là điều quan ngại của bất cứ khách hàng nào.

Không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu làm việc theo tiêu chuẩn hiện đại, Khu văn phòng Mỹ Đình Plaza được thiết kế với phong cách hiện đại, phóng khoáng…, giúp con người tìm được sự thư thái, sảng khoái để phát huy cao nhất năng suất, chất lượng công việc và tính sáng tạo.

Với mức giá cho thuê khoảng 8 USD/m2 (đã bao gồm phí dịch vụ của tòa nhà như phí quản lý, điện, nước tại khu vực công cộng, điện dự phòng, an ninh, bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị trong tòa nhà, vệ sinh khu vực công cộng), Mỹ Đình Plaza sẽ là điểm đến lý tưởng cho các khách thuê văn phòng trong năm 2014. Ngay từ bây giờ, khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng đã có thể đặt thuê và di chuyển tới Khu văn phòng Mỹ Đình Plaza.