Hội chợ SACABUILD sẽ diễn ra từ ngày 26-28/4 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao Đồng Nai.

Hội chợ SACABUILD sẽ diễn ra từ ngày 26-28/4 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao Đồng Nai.

Đồng Nai: Sắp diễn ra hội chợ lớn cho ngành vật liệu xây dựng

0:00 / 0:00
0:00
Hội chợ SACABUILD sẽ diễn ra từ ngày 26-28/4 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao Đồng Nai với 250 gian hàng đến từ hơn 100 thương hiệu ngành xây dựng, vật liệu xây dựng.

Đây là hội chợ đầu tiên của ngành vật liệu xây dựng do Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TP.HCM (SACA) và Chi hội Ngành cửa TP.HCM (SADOOR) phối hợp tổ chức tại Đồng Nai nhằm tạo cơ hội giúp các doanh nghiệp kết nối thông tin, quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, đồng thời tìm kiếm của cơ hội hợp tác sản xuất, phát triển kinh doanh trong nước và quốc tế…

Với mục tiêu đưa các hoạt động của Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TP.HCM (SACA) phát triển mạnh mẽ hơn, tiếp cận được các xu hướng thời đại, vươn tầm thế giới, ông Lê Viết Hải, Chủ tịch Hiệp hội SACA khẳng định: “Với nhiều nỗ lực và hoạt động thiết thực, ngành xây dựng và vật liệu xây dựng Việt Nam trong năm 2024 hoàn toàn có thể vươn ra “biển lớn”, chinh phục thị trường thế giới”.

Hội chợ SACABUILD sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 26-28/4 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao Đồng Nai, với 250 gian hàng đến từ hơn 100 thương hiệu ngành xây dựng, vật liệu xây dựng.

Bên cạnh việc trưng bày, giới thiệu sản phẩm, trong khuôn khổ Hội chợ SACABUILD còn có thêm nhiều hoạt động khác như: Workshop, cuộc thi tay nghề sản xuất và lắp ráp cửa kết hợp đào tạo kỹ thuật từ các chuyên gia…

Theo ban tổ chức, hội chợ tại Đồng Nai là chương trình hội chợ đầu tiên, mở đầu cho chuỗi SACABUILD tại các tỉnh, thành trong cả nước. Dự kiến trong năm 2024, SACABUILD sẽ tiếp tục tổ chức tại các tỉnh như Cần Thơ, Bình Định và Vũng Tàu.

Tin bài liên quan