Dùng phương tiện nào để thanh toán thời Covid?

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Đại dịch Covid-19 đã và đang tác động đến mọi mặt đời sống kinh tế, chính trị, xã hội, đặt ra thách thức lớn đối với một số ngành như du lịch, hàng không, khách sạn…, nhưng cũng tạo ra cơ hội cho các ngành hàng thực phẩm, cửa hàng tiện lợi… và đặc biệt là thương mại điện tử.

Để kênh thương mại điện tử được vận hành liên tục, thông suốt, góp phần quan trọng giúp hạn chế tiếp xúc giữa người với người ở mức tối đa trong thời kỳ dịch bệnh, chắc chắn không thể thiếu các phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt như thẻ ngân hàng, mã QR, thanh toán qua tài khoản…

Là một người tiêu dùng thông thái, bạn sẽ lựa chọn kênh thanh toán nào? Thẻ ngân hàng là một trong những lựa chọn sáng suốt, đặc biệt là thẻ ghi nợ quốc tế. Hãy cùng xem chiếc thẻ này có những đặc điểm gì hấp dẫn!

Thẻ ghi nợ quốc tế là gì?

Thẻ ghi nợ là chiếc thẻ thanh toán, liên kết với tài khoản ngân hàng của khách hàng để thanh toán thay thế tiền mặt. Người sử dụng chỉ được chi tiêu và giao dịch tối đa số tiền trong tài khoản ngân hàng.

Phạm vi sử dụng

Vì là thẻ quốc tế nên chắc chắn chiếc thẻ này có thể giúp bạn chi tiêu trong nước cũng như tại nước ngoài. Đừng lo, khi thời gian này bạn không đi nước ngoài, bạn vẫn có thể sử dụng chiếc thẻ này trong nước và các website nước ngoài mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Ưu điểm vượt trội

Hiện nay, các ngân hàng đều phát hành dòng thẻ này, nhưng không hẳn ngân hàng nào cũng giống nhau. Điểm qua sản phẩm này của nhiều ngân hàng, người viết bài nhận thấy, thẻ ghi nợ quốc tế Visa Platinum Vietcombank đang là dòng thẻ ghi nợ “VIP” nhất của ngân hàng này với những ưu thế vượt trội như sau:

• Miễn phí phát hành.

• Hoàn tiền 0,3% trên tổng doanh số chi tiêu, lên đến 10 triệu đồng/kỳ hoàn tiền. Đây là chương trình hoàn tiền hấp dẫn nhất trên thị trường, với giới hạn hoàn tiền cực “khủng”. Càng tiêu càng tiết kiệm!

• Miễn phí thường niên năm đầu khi phát hành 1 thẻ tín dụng hạng Chuẩn hoặc hạng Vàng với các thương hiệu của Vietcombank. Nếu bạn còn đang băn khoăn nên xài thẻ tín dụng hay ghi nợ, thì đây hẳn là lợi ích nhân đôi rồi. Còn chần chừ gì nữa mà không phát hành cả combo ghi nợ và tín dụng, lại còn được miễn phí cả hai nhé!

• Bảo hiểm cho bạn và thành viên gia đình lên đến 11,65 tỷ đồng.

• Ưu đãi golf đẳng cấp, nâng cầm cuộc sống: Ưu đãi phí gia nhập tại các câu lạc bộ golf đẳng cấp tại Việt Nam và trên thế giới.

• Tổng đài cao cấp miễn phí 18001565. Không còn phải chờ đợi những tiếng tút dài, không phải gọi rất nhiều mà không nhấc máy nổi một cuộc điện thoại nữa, với tổng đài riêng biệt dành cho khách hàng VIP này, quý khách sẽ được phục vụ nhanh chóng.

• Các chương trình khuyến mại hấp dẫn của Vietcombank và Visa theo từng thời kỳ.

Từ nay đến 4/11/2020, Vietcombank còn hợp tác với Grab để triển khai ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán bằng thẻ quốc tế của Ngân hàng như sau:

• Giảm trực tiếp 20.000 đồng cho đơn hàng từ 50.000 đồng khi nhập mã VCB20.

• Giảm trực tiếp 30.000 đồng cho đơn hàng từ 100.000 đồng khi nhập mã VCB30.

Ngoài ra, còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang còn hiệu lực đấy!

Dễ dàng phát hành

Một chiếc thẻ tiện ích như thế mà điều kiện phát hành lại vô cùng đơn giản và thuận tiện. Không hề có bất kỳ một yêu cầu nào về chứng minh thu nhập, trả lương qua tài khoản hay xếp hạng tín dụng, chỉ cần bạn từ 15 tuổi trở lên và không bị mất hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự là đủ điều kiện phát hành rồi.

Tin bài liên quan