FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort giúp thay đổi tư duy du lịch mùa vụ xứ Bắc

FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort giúp thay đổi tư duy du lịch mùa vụ xứ Bắc

FLC: xác lập ngôi vị số một về bất động sản nghỉ dưỡng

(ĐTCK) Với tổng mức đầu tư lên tới hàng chục nghìn tỷ đồng cho các quần thể nghỉ dưỡng, Tập đoàn FLC không chỉ được biết đến như là một ông lớn ngành bất động sản nói chung, mà đang xác lập ngôi vị số 1 của mình trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.

Tham vọng xây dựng chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng đúng nghĩa

“Đã gọi là quần thể bất động sản nghỉ dưỡng thì phải đáp ứng đủ các tiêu chí như: quy mô lớn, vị trí đẹp, đầy đủ hạ tầng phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí, với chất lượng dịch vụ hoàn hảo”, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn FLC đưa ra nhận xét của mình về tiêu chí của một quần thể nghỉ dưỡng cao cấp.

Với tiêu chí này, FLC có lẽ là doanh nghiệp số 1 về quy mô dự án đang và sẽ đưa vào khai thác. Và không khó để nhận ra đó là lý do vì sao các quần thể nghỉ dưỡng của Tập đoàn FLC đã và đang xây dựng đều khá đặc thù: quy mô diện tích lớn, trong đó dự án FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort có diện tích lên tới 1.300 ha; với rất nhiều hạng mục phục vụ nghỉ dưỡng, sân golf, khu vực spa chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi giải trí…

Đặc biệt, toàn bộ các dự án nghỉ dưỡng của FLC đều được xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao.

Với việc chú trọng ngay từ khâu chọn địa điểm xây dựng dự án, tuyển chọn đơn vị thiết kế danh tiếng và yêu cầu khắt khe trong thi công, FLC đã xây dựng cho mình chuỗi các dự án nghỉ dưỡng đẹp, hoành tráng và tinh tế. Đặc biệt hơn, việc đào tạo nhân sự kỹ lưỡng, khắt khe theo tiêu chuẩn quốc tế đã giúp Tập đoàn tạo được tình cảm đặc biệt trong lòng du khách.

Ở mỗi vùng đất mà Tập đoàn đặt chân tới, mỗi dự án của FLC đều đã và đang trở thành biểu tượng du lịch nghỉ dưỡng.

Khát vọng mở rộng không ngừng

Với 6 quần thể nghỉ dưỡng đã và sẽ đi vào vận hành, FLC đang trở thành cái tên được nhắc đến đầu tiên cho mỗi du khách khi chọn lựa nghỉ dưỡng ở các địa phương mà Tập đoàn đầu tư.

Ở Thanh Hóa, vùng đất hút khách nghỉ dưỡng biển lớn nhất của miền Bắc và Bắc Trung Bộ, FLC có FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort với hệ thống khách sạn, khu nhà ở thấp tầng, biệt thự biển, nhà liền kề, sân golf 18 hố dạng links, khu vực spa, khu giải trí, trung tâm hội nghị quốc tế... Đây là dự án có số bể bơi nhiều nhất Việt Nam, mang tính điểm nhấn cho không chỉ Thanh Hóa mà còn cả du lịch biển phía Bắc.

FLC: xác lập ngôi vị số một về bất động sản nghỉ dưỡng ảnh 2

FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort đánh thức tiềm năng du lịch vùng “đất võ trời văn”   

Không chỉ sở hữu quần thể nghỉ dưỡng biển cao cấp và quy mô lớn nhất miền Bắc, tại quần thể này, FLC cũng đang tiếp tục xây dựng một khách sạn cao tầng khác, dự kiến đưa vào hoạt động ngay đầu năm 2017 để tiếp tục nâng cao năng lực phục vụ khách hàng vào mùa cao điểm.

Tại Bình Định, FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort lại được coi là yếu tố thay đổi hoàn toàn bộ mặt du lịch địa phương này. Trước FLC, Bình Định dù sở hữu rất nhiều tiềm năng du lịch với nhiều danh lam thắng cảnh, khu di tích, bãi biển đẹp… nhưng không phát triển được du lịch vì thiếu những điểm đến tiện nghi xứng tầm. Tuy nhiên, từ khi Tập đoàn FLC khởi công dự án tại đây, dự án đã tạo nên một cú huých cho du lịch của vùng đất địa linh nhân kiệt này. “Du lịch Quy Nhơn” trở thành một từ khóa hot trên các diễn đàn du lịch nói riêng và các phương tiện truyền thông, mạng xã hội nói chung. Theo đó, lượng khách đến với Bình Định cũng tăng đột biến năm 2016, biến Quy Nhơn trở thành 1 hiện tượng du lịch của năm qua.

Ngoài 2 quần thể lớn nói trên, FLC cũng đang vận hành dự án FLC Vĩnh Thịnh Resort giai đoạn 1. Trong giai đoạn tới đây, Tập đoàn sẽ tiếp tục đầu tư mở rộng giai đoạn 2 với nhiều hạng mục phục vụ nghỉ dưỡng, bao gồm cả Học viện Golf, khu nghỉ dưỡng, công viên, khu văn hóa tâm linh, bến du thuyền… Với lợi thế về vị trí địa lý, Vĩnh Thịnh Resort được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến chủ đạo của du khách khu vực Hà Nội và các vùng lân cận cho các kỳ nghỉ cuối tuần.

FLC: xác lập ngôi vị số một về bất động sản nghỉ dưỡng ảnh 3

Ngoài các quần thể đã khai thác, FLC còn có 3 quần thể nghỉ dưỡng khác đang và sẽ triển khai tại Quảng Ninh, Bình Định, Quảng Bình. Trong số này, Quần thể Dự án FLC Quảng Ninh cũng đang trong giai đoạn tích cực đầu tư để chuẩn bị đưa vào khai thác ngay từ năm 2017.

Nhìn bài học phát triển du lịch của Thái Lan thời gian qua, tốc độ phát triển bùng nổ nhu cầu du lịch Việt Nam mấy năm gần đây, và thực trạng phát hạ tầng du lịch biển Việt Nam, không khó hiểu vì sao người đứng đầu Tập đoàn FLC lại lựa chọn con đường tiếp tục mở rộng danh mục đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Chia sẻ tầm nhìn của FLC thời gian tới, ông Quyết cho hay: “Ở đâu có bãi biển đẹp, ở đó sẽ có dự án của FLC”.

Tài nguyên du lịch nghỉ dưỡng, trong đó quan trọng nhất là những bãi biển tuyệt đẹp chỉ có giới hạn, trong khi nhu cầu hưởng thụ cuộc sống, nhu cầu nghỉ dưỡng sẽ tăng mạnh theo thời gian và sự phát triển kinh tế - xã hội cũng như đà hội nhập của Việt Nam. Vì thế, người đi đầu sẽ có cơ hội chọn cho mình miếng bánh ngon nhất trong chiếc bánh hấp dẫn nhưng hữu hạn đó. Và với tầm nhìn xa, FLC đã đi trước những bước dài.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com

Tin bài liên quan