Fubon Life Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 9

Fubon Life Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 9

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) được vinh danh là 1 trong 50 doanh nghiệp FDI tiêu biểu nhận giải thưởng Rồng Vàng 2021-2022. Đây là lần thứ 9 liên tiếp Fubon Life Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng uy tín này.

Giải thưởng nằm trong khuôn khổ Diễn đàn Nhịp cầu Phát triển Việt Nam 2022 và Lễ trao giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 08/04/2022 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình Rồng Vàng – Goldern Dragon Awards (lần thứ 21) với Lễ công bố và vinh danh Top 10 và Top 50 Doanh nghiệp FDI tiêu biểu trong thúc đẩy tăng trưởng xanh và phát triển bền vững nằm trong khuôn khổ Diễn đàn Nhịp cầu Phát triển Việt Nam 2022 (Vietnam Connect Forum) do Bộ Ngoại giao và Tạp chí Kinh tế Việt Nam (VnEconomy - Vietnam Economic Times) đồng tổ chức. Ông Đỗ Anh Tuấn - Phó tổng giám đốc Kinh doanh của Fubon Life Việt Nam đã đại diện Công ty tham gia sự kiện và nhận giải thưởng danh giá này.

Với thành tích trong thực hiện “Chiến lược phát triển bền vững”, Giải thưởng Rồng Vàng là sự tôn vinh lớn lao mà cộng đồng dành cho những nỗ lực phấn đấu của Fubon Life Việt Nam. Trong bối cảnh ngày càng có nhiều doanh nghiệp bảo hiểm tham gia thị trường, Fubon Life Việt Nam luôn chú trọng việc đổi mới sáng tạo sản phẩm, hoàn thiện chất lượng dịch vụ khách hàng và đa dạng hóa kênh phân phối để tiếp tục thực hiện cam kết là nhà bảo hiểm nhân thọ đáng tin cậy.

Ra mắt từ năm 2010, Fubon Life Việt Nam đã từng bước tiếp cận với người dân Việt Nam bằng những dịch vụ/sản phẩm phù hợp với thu nhập và nhu cầu của người dân. Bước sang năm thứ 12 hoạt động tại thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, Fubon Life Việt Nam luôn kiên trì mục tiêu phát triển bền vững. Tập đoàn Tài chính Fubon nói chung và các thành viên, trong đó có Fubon Life Việt Nam không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đem đến cho hàng triệu khách hàng trên thế giới những sản phẩm, dịch vụ Tài chính – Bảo hiểm ưu việt.

Năm 2022, Fubon Life Việt Nam tiếp tục đầu tư phát triển đồng thời 3 kênh phân phối là kênh đại lý truyền thống, đại lý toàn thời gian và các kênh phân phối khác (bancassurance, bảo hiểm nhóm cho khách hàng doanh nghiệp).

Cùng với khách hàng cá nhân, hoạt động bán bảo hiểm nhóm sẽ được Fubon Life Việt Nam đẩy mạnh trong năm 2022. Bên cạnh đó, Fubon Life Việt Nam cũng thúc đẩy việc ứng dụng công nghệ số để cải tiến dịch vụ, tăng thêm tiện ích cho khách hàng, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Ông Rick Chiang, Tổng giám đốc của Fubon Life Việt Nam cho biết: Quán triệt “Chiến lược phát triển bền vững”, bước sang năm thứ 12 hoạt động tại thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, Fubon Life Việt Nam đã và đang từng bước được người tiêu dùng đón nhận.

"Thông qua nhiều lần đạt được các Giải thưởng uy tín dành cho các doanh nghiệp FDI, doanh nghiệp ngành Tài chính – Bảo hiểm như: Giải thưởng Tin và Dùng, Top 10 Doanh nghiệp bảo hiểm uy tín, Giải thưởng Top 100 Sản phẩm Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình và Trẻ em và liên tiếp 9 lần được vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng, đây chính là minh chứng thiết thực cho niềm tin và ủng hộ của người tiêu dùng đối với chiến lược phát triển bền vững của Fubon Life Việt Nam", ông Rick Chiang chia sẻ.

Tin bài liên quan