FWD Việt Nam nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2020” từ HR Asia

FWD Việt Nam nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2020” từ HR Asia

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) FWD Việt Nam vừa được tạp chí HR Asia vinh danh là một trong những nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2020. Kết quả cho thấy mức độ gắn kết cao của nhân viên FWD với Công ty.

Trong 308 doanh nghiệp sáng giá ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau trên cả nước tham gia khảo sát, FWD vinh dự được nhận giải thưởng uy tín, khẳng định là một trong những nơi làm việc sáng tạo nhất tại Việt Nam cũng như trên quy mô toàn khu vực.

Một phần quan trọng của cuộc khảo sát là Đánh giá mức độ gắn kết tổng thể T.E.A.M, được phát triển dựa trên Khảo sát đầu vào nhân viên (Employee Input Survey - EIS) gồm 3 tiêu chí: Heart - Gắn kết mặt cảm xúc, Mind - Suy nghĩ và động lực, Soul - Niềm tin và thái độ.

Mô hình này đưa ra cái nhìn tổng thể và đầy đủ, không chỉ dừng ở mức độ gắn bó của một nhân viên riêng lẻ mà còn thấy được cách từng đội nhóm hay phòng ban gắn kết với nhau trong những tình huống khác nhau. Sự gắn kết và hài lòng với nơi làm việc sẽ phụ thuộc và sáng kiến và năng lực lãnh đạo của công ty họ làm việc. 

Năm nay, có 11.430 nhân viên trên khắp Việt Nam tham gia cuộc khảo sát “Những công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á”. Ngoài Việt Nam, cuộc khảo sát còn được HR Asia thực hiện tại các thị trường khác tại châu Á như Hồng Kông, Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia, Indonesia, Singapore, Philippines, Thái Lan…

Tin bài liên quan