Trà Vinh tiêm vaccine cho lực lượng thường xuyên tiếp xúc với nhiều người.

Trà Vinh tiêm vaccine cho lực lượng thường xuyên tiếp xúc với nhiều người.

Giám đốc Trung tâm Y tế thành phố Trà Vinh bị cách chức

0:00 / 0:00
0:00
Ông Lê Hoàng Dũng, Giám đốc Trung tâm Y tế TP.Trà Vinh vừa bị cách chức vì tiêm vaccine Covid-19 không đúng tinh thần chỉ đạo.

Ông Kiên Sóc Kha, Giám đốc Sở Y tế Trà Vinh, cho biết ông vừa ký quyết định kỷ luật cách chức Giám đốc Trung tâm Y tế TP.Trà Vinh (thuộc Sở Y tế Trà Vinh) đối với ông Lê Hoàng Dũng.

Lý do cách chức là vì ông Lê Hoàng Dũng đã tổ chức tiêm vaccine phòng Covid-19 cho một doanh nghiệp sai thứ tự đối tượng ưu tiên không đúng tinh thần chỉ đạo của tỉnh.

Trước đó, Thành ủy Trà Vinh đã ra quyết định kỷ luật cách chức Bí thư chi bộ Y tế - Dân số Trung tâm Y tế thành phố Trà Vinh, nhiệm kỳ 2020 - 2025, đối với ông Lê Hoàng Dũng.

Theo Sở Y tế Trà Vinh, tính đến đầu tháng 9, Bộ Y tế đã phân bổ cho tỉnh Trà Vinh được 138.200 liều vaccine các loại, trong đó có gần 15.000 người đã được tiêm mũi 2.

Theo kế hoạch tiêm chủng vaccine Covid-19 tỉnh Trà Vinh đã phê duyệt, tính đến đầu năm 2022, Trà Vinh sẽ tiêm cho khoảng 1,2 triệu người dân từ đủ 18 tuổi trở lên, tương đương 2,4 triệu liều vaccine phòng Covid-19.

Tin bài liên quan