Herbalife Nutrition: 10 năm phát triển bền vững tại Việt Nam

Herbalife Nutrition: 10 năm phát triển bền vững tại Việt Nam

(ĐTCK) Tháng 11/2009, Herbalife Nutrition bắt đầu hoạt động tại Việt Nam với mục tiêu cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng có chất lượng phục vụ người tiêu dùng Việt. Năm nay, Công ty sẽ đánh dấu hành trình 10 năm góp phần xây dựng một Việt Nam khỏe mạnh hơn.

Ghi danh trong Top 100 doanh nghiệp bền vững

Là công ty dinh dưỡng toàn cầu với những sản phẩm chất lượng cao và dựa trên nền tảng khoa học, Herbalife Nutrition được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận và trở thành một trong những thương hiệu được yêu thích.

Herbalife Việt Nam được vinh danh trong danh sách 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam năm 2018 và có mặt trong danh sách 10 doanh nghiệp bền vững lĩnh vực thương mại dịch vụ.

Kết quả này được đánh giá dựa trên Bộ chỉ số Doanh nghiệp bền vững (Corporate Sustainability Index - CSI) do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phát triển và cập nhật hàng năm bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ VCCI, các cơ quan Chính phủ, tổ chức trong nước và quốc tế.

4 lần liên tiếp nhận Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Ngày 12/10/2019, Công ty Herbalife Việt Nam được trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2019”, được bình chọn trong số hàng trăm sản phẩm tham gia xét giải từ các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam.

Đây là lần thứ 4 Herbalife Việt Nam được trao giải thưởng uy tín này.

Các sản phẩm đoạt giải của Herbalife gồm hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1 (hương bánh quy và kem, hương sô cô la, hương bạc hà – sô cô la, hương dâu, hương va-ni) và Niteworks®; hỗn hợp dinh dưỡng thể thao công thức 1 (hương vani nguyên kem), sản phẩm dinh dưỡng cho vận động viên Herbalife 24 Rebuild Strength (hương sô cô la); thực phẩm bảo vệ sức khỏe bột protein.

Việc xét giải được dựa trên 4 tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất - kinh doanh và những đóng ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng.

Hợp tác dài hạn với thể thao Việt Nam

Herbalife Nutrition hỗ trợ mạnh mẽ cho thể thao Việt Nam với vai trò là nhà tài trợ dinh dưỡng và hợp tác toàn diện với Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPA), giúp các vận động viên Việt Nam đạt thành tích tốt hơn trong các sự kiện thể thao khu vực và quốc tế trong giai đoạn 2012 - 2016 và giai đoạn 2017 - 2021.

Là một phần trong chương trình hợp tác lâu dài này, Herbalife Việt Nam là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho các vận động viên hàng đầu Việt Nam tham gia ASIAD 2018 và Asian Para Games 2018 tại Indonesia, trong đó thể thao Việt Nam đạt được kết quả rất ấn tượng.

Năm nay, Herbalife Nutrition sẽ là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho các vận động viên hàng đầu Việt Nam tham gia SEA Games và ASEAN Para Games tại Philippines.

Nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đổng

Herbalife Việt Nam hỗ trợ Quỹ Herbalife Nutrition (HNF) và Chương trình Casa Herbalife Nutrition cung cấp bữa ăn lành mạnh hàng ngày cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn kể từ năm 2013.

Đến nay, chương trình này đang mang đến bữa ăn dinh dưỡng cho khoảng 1.000 trẻ em tại Việt Nam thông qua 4 chương trình Casa Herbalife Nutrition tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Đồng Tâm, Nhà nuôi trẻ Hương Dương, Trường Trung học cơ sở Xã Đàn và Hội Phụ nữ từ thiện TP.HCM (WOCA).

Các thành viên độc lập và nhân viên độc lập của Herbalife Việt Nam thường xuyên tình nguyện tham gia các hoạt động hỗ trợ cộng đồng như thăm và chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, hiến máu cứu người trên toàn quốc.

Trong năm 2018 - 2019, Herbalife Việt Nam được AMCHAM trao giải thưởng CSR. Giải thưởng thường niên này ghi nhận các doanh nghiệp cam kết minh bạch, quản trị doanh nghiệp tốt, kinh doanh bền vững và có các hoạt động CSR hiệu quả.

Tại Việt Nam, Herbalife cung cấp 7 nhóm sản phẩm bao gồm: thực phẩm bảo vệ sức khỏe/kiểm soát cân nặng, hỗ trợ sức khỏe tim mạch, hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa, hỗ trợ sức khỏe xương khớp, hỗ trợ sức khỏe mắt, vận động và tăng cường năng lượng, hỗ trợ sức khỏe cho làn da và mái tóc.

Tất cả các sản phẩm nhập khẩu chính ngạch vào Việt Nam của Herbalife Nutrition đều được công bố hợp quy theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Tin bài liên quan