Khải Hoàn Land: Tin tưởng thị trường sẽ phục hồi nhanh chóng

Khải Hoàn Land: Tin tưởng thị trường sẽ phục hồi nhanh chóng

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Trong những ngày đầu xuân Quý Mão 2023, dưới góc nhìn lạc quan và tích cực, Khải Hoàn Land đặt nhiều kỳ vọng vào sự phục hồi nhanh chóng của thị trường bất động sản trong thời gian tới.

Đối mặt với bối cảnh khó khăn của thị trường hiện nay, giới chuyên gia cho rằng các doanh nghiệp bất động sản cần nhìn nhận đúng với các giá trị cơ bản, thế mạnh doanh nghiệp, củng cố nội lực, đặc biệt là bồi dưỡng nghiệp vụ - đạo đức nghề nghiệp và tinh thần làm việc cho đội ngũ nhân sự.

Đây cũng là chiến lược được Khải Hoàn Land linh hoạt triển khai từ những ngày đầu. Khi “sức khoẻ” thị trường bất động sản suy giảm trong những tháng cuối năm 2022, Tập đoàn Khải Hoàn Land nằm trong số ít doanh nghiệp vẫn nỗ lực hết mình và duy trì hoạt động kinh doanh xuyên suốt.

Tăng cường các chiến dịch marketing trên khắp các nền tảng, không ngừng tổ chức các chương trình đào tạo chuyên sâu, phân bổ đội ngũ K.I.S (Khai Hoan Land Investment Specialist – Chuyên gia quản lý đầu tư bất động sản) túc trực tại dự án, các khu nhà mẫu, các chi nhánh quy mô tập trung,… để tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng... Nhờ đó, những tháng cuối năm 2022 vẫn là thời điểm giao dịch sôi động của doanh nghiệp này.

Là một khách hàng lâu năm của Khải Hoàn Land, cô N.T.V.T - quận 7 cho biết: “Thời điểm này bất động sản khó khăn, nhưng tôi thấy phong độ làm việc của các em chuyên viên kinh doanh Khải Hoàn Land vẫn như trước nay, luôn nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp. Các em tư vấn đúng nhu cầu, chia sẻ thông tin đúng thực tế dự án chứ không nói quá sự thật, chiêu trò để chốt giao dịch. Nhiều bạn bè được tôi giới thiệu cũng rất hài lòng về thái độ tư vấn của Khải Hoàn Land.”

Khép lại năm 2022, Khải Hoàn Land báo mức doanh thu – lợi nhuận cả năm tăng mạnh so với năm 2021, đánh dấu bước tăng trưởng vượt trội trong 3 năm gần đây. Thêm vào đó, doanh nghiệp này còn liên tiếp được vinh danh là đại lý bán xuất sắc trong hoạt động tổng kết cuối năm của các thương hiệu bất động sản lớn như Vinhomes, Masterise Homes,… khẳng định vai trò là đối tác tin cậy của nhiều chủ đầu tư nổi tiếng.

Là doanh nghiệp tiêu biểu trong ngành, Khải Hoàn Land nhận định bất động sản vẫn là kênh trú ẩn an toàn, ổn định hơn và thậm chí còn gia tăng giá trị theo thời gian, nhu cầu sở hữu bất động sản vẫn còn rất lớn… Thị trường hiện nay đang chững lại nhưng đây là điều tất yếu của chu kỳ phát triển. Thị trường đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển sôi nổi thì cũng đến lúc phải chậm lại để cân bằng và sau đó lại tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ.

Có thể thấy, việc nhìn nhận đúng đắn diễn biến của thị trường với tinh thần lạc quan, tích cực nhưng đầy cẩn trọng là động lực giúp doanh nghiệp này sẵn sàng đón vận hội mới trong năm 2023.

Tin bài liên quan