Dòng smartphone giá rẻ K61 của LG Electronics. (Nguồn: mobileultimate.com).

Dòng smartphone giá rẻ K61 của LG Electronics. (Nguồn: mobileultimate.com).

LG đẩy mạnh bán smartphone “bình dân” để cải thiện doanh thu

0:00 / 0:00
0:00
LG Electronics kỳ vọng kế hoạch tăng cường bán ra nhiều mẫu điện thoại thông minh giá rẻ có thể giúp mảng kinh doanh điện thoại thoát khỏi tình trạng suy thoái kéo dài.

Hãng sản xuất điện tử hàng đầu Hàn Quốc LG Electronics Inc. ngày 9/7 thông báo sẽ giới thiệu thêm nhiều mẫu điện thoại thông minh (smartphone) giá rẻ mới tại nhiều quốc gia trong tháng này, với kỳ vọng những chiếc điện thoại mới nhất có thể giúp cải thiện tình hình kinh doanh “èo uột” của mảng điện thoại.

LG Electronics cho biết ba mẫu smartphone dòng K “bình dân,” gồm K61, K51S và K41S, sẽ được bán thêm tại 6 quốc gia nữa, trong đó có Peru, Panama, và Costa Rica, trong tháng Bảy này.

Ngoài ra, LG Electronics sẽ bán những mẫu điện thoại dòng K nói trên tại nhiều quốc gia khác trong quý 3/2020.

Những chiếc smartphone dòng K mới, được ra mắt vào tháng 5/2020, đang được bán tại 15 quốc gia, gồm có Mexico và Canada.

Tại thị trường Hàn Quốc, mẫu K61 có tên gọi Q61, được bán với giá 369.000 won (310 USD)/chiếc.

Các mẫu điện thoại smartphone dòng K mới được trang bị 4 camera sau, kích cỡ màn hình 6,5 inch và trang bị viên pin dung lượng 4.000 mAh.

Ngoài ra, LG Electronics đang cố gắng tăng doanh số bán dòng smartphone giá rẻ Stylo 6, được bán tại thị trường Bắc Mỹ trong tháng Năm.

Mẫu Stylo 6 với kích cỡ màn hình 6,8 inch, trang bị 3 camera mặt sau và tích hợp bút Stylus, được rao bán với giá khoảng 200 USD/chiếc.

LG Electronics kỳ vọng kế hoạch tăng cường bán ra nhiều mẫu smartphone giá rẻ có thể giúp mảng kinh doanh điện thoại thoát khỏi tình trạng suy thoái kéo dài.

Tin bài liên quan