Mở tài khoản chứng khoán nhanh chóng tại BSC với công nghệ eKYC

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Với mong muốn khách hàng tại mọi tỉnh thành trên toàn quốc có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất trong giai đoạn dịch Covid-19 đang bùng phát, Chứng khoán BIDV (BSC) đã triển khai tính năng mở tài khoản eKYC - định danh khách hàng trực tuyến.

Dịch vụ mở tài khoản eKYC mang đến trải nghiệm tiện lợi vượt trội khi chỉ với các thao tác đơn giản, khách hàng có thể chủ động mở tài khoản trực tuyến mọi lúc, mọi nơi một cách nhanh chóng và bảo mật, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Mở tài khoản thông qua phương thức eKYC, nhà đầu tư sẽ được cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích trực tuyến hiện đại mà BSC đang cung cấp như các sản phẩm tài chính đa dạng, lựa chọn môi giới, tư vấn đầu tư online và nhận hỗ trợ từ các điểm giao dịch của BSC trên toàn quốc.

Mở tài khoản chứng khoán nhanh chóng tại BSC với công nghệ eKYC ảnh 1

Đặc biệt, thông tin khách hàng sẽ được hoàn toàn bảo mật. Với dịch vụ mở tài khoản trực tuyến, BSC triển khai trên nền tảng trí tuệ nhân tạo AI sử dụng công nghệ hiện đại giúp trích xuất thông tin, nhận diện gương mặt giúp đối chiếu thông tin và hình ảnh, đảm bảo độ chính xác cao.

Chỉ với 30 giây mở tài khoản trực tuyến, khách hàng có thể giao dịch được ngay trong ngày và nhận nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn từ BSC như phí giao dịch chỉ 0,15% trong 1 năm đầu và lãi suất cho vay margin chỉ từ mức 8,5%/năm không đi kèm điều kiện.

Mở ngay tài khoản chứng khoán để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn từ BSC tại: https://dangky.bsc.com.vn/.

Quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ Trung tâm tư vấn BSC để có thêm thông tin chi tiết về chương trình qua email: icenter@bsc.com.vn, kênh zalo chính thức Chứng khoán BSC hoặc số điện thoại Miền Bắc: (024) 37173639, Miền Nam: (028) 38218886.

Với hơn 20 năm thành lập, BSC là một trong những công ty chứng khoán lâu đời nhất trên thị trường với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Năm 2020, BSC giữ vững vị thế Top 10 công ty chứng khoán có thị phần môi giới cổ phiếu, chứng chỉ quỹ và chứng quyền có đảm bảo lớn nhất tại HoSE; Top 10 CTCK có thị phần môi giới cổ phiếu UPCOM lớn nhất; và Top 10 CTCK có thị phần môi giới lớn nhất trên thị trường chứng khoán phái sinh.

Tin bài liên quan