Năm thứ 4 liên tiếp, AIA Việt Nam được vinh danh "Môi trường làm việc lý tưởng"

Năm thứ 4 liên tiếp, AIA Việt Nam được vinh danh "Môi trường làm việc lý tưởng"

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) AIA Việt Nam vừa được tổ chức Great Place To Work® (GPTW) tôn vinh là doanh nghiệp có “Môi trường làm việc lý tưởng” (Great Place To Work® 2021). Đây là năm thứ 4 liên tiếp, AIA Việt Nam được GPTW cấp chứng nhận danh hiệu danh giá này.

Danh hiệu “Môi trường làm việc lý tưởng” là minh chứng cho nỗ lực không ngừng của các doanh nghiệp toàn cầu trong quá trình tạo dựng văn hóa công ty và môi trường làm việc, nơi có mức độ “Tin tưởng” cao giữa cấp quản lý - nhân viên và giữa các nhân viên với nhau. Mức độ tin tưởng này được đánh giá dựa trên hai công cụ chính - Khảo sát Trust Index © (chỉ số niềm tin) và Đánh giá Culture Audit © (văn hóa doanh nghiệp).

Để được cấp chứng nhận, một công ty cần tham gia 2 công cụ khảo sát trên. Trong đó, số điểm của Khảo sát Trust Index© chiếm 67% kết quả khảo sát và số điểm của Đánh giá Culture Audit© chiếm 33%.

Năm 2021, vượt lên những đánh giá thông thường, “Môi trường làm việc lý tưởng” còn mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt đối với các doanh nghiệp được vinh danh trong bối cảnh thế giới nói chung, Việt Nam nói riêng phải đối mặt với đại dịch nên hầu hết các doanh nghiệp phải cho nhân viên làm việc ở nhà nhiều tháng đến cả năm.

Theo ông Wayne Besant, Tổng giám đốc AIA Việt Nam: "Ngay khi đại dịch bùng phát, điều mà tôi và Ban giám đốc Công ty quan tâm lớn nhất chính là sự an toàn của toàn bộ các thành viên AIA Việt Nam. Bởi bảo hiểm nhân thọ là ngành kinh doanh dựa trên yếu tố con người và luôn lấy con người làm trung tâm cho mọi hoạt động. Chúng tôi không ngừng kết nối, quan tâm, chia sẻ và đồng hành để tất cả các thành viên của AIA Việt Nam cảm thấy chúng tôi luôn ở bên nhau, cùng mạnh mẽ tiến về phía trước".

Tin bài liên quan