Hodeco vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.

Hodeco vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.

Nhà Bà Rịa - Vũng Tàu (HDC) đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Chiều ngày 23/12, Công ty cổ phần Phát triển Nhà Bà Rịa - Vũng Tàu – HODECO (HDC – HOSE) đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.

Buổi lễ diễn ra long trọng với sự có mặt của Bí thư Tỉnh ủy và Chủ tịch UBND Tỉnh cùng đại diện các cấp sở, ban, ngành của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, các đơn vị đối tác cùng toàn thể tập thể Công ty Hodeco.

Đây là dịp để Hodeco nhìn lại chặng đường phát triển đã qua, tri ân các khách hàng, đối tác, vinh danh những nhân viên đã và đang gắn bó với Công ty trong suốt 30 năm xây dựng và phát triển. Sự kiện cũng là thời điểm công bố chính thức cho việc đón nhận huân chương lao động hạng nhất của Công ty.

Tại buổi lễ, ông Đoàn Hữu Thuận, Chủ tịch Hội đồng quản trị Hodeco cho biết, "Với 30 năm thành lập và phát triển, Hodeco luôn trân quý những giá trị đạt được và sẽ không ngừng phát huy, sẵn sàng tiến bước trên hành trình hội nhập, phát triển để vị trí của Hodeco không chỉ được khẳng định tại địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, mà còn vươn tầm cả nước. Trong chặng đường sắp tới, Công ty vẫn sẽ giữ vững bộ giá trị cốt lõi, đặt uy tín lên hàng đầu, giữ vững niềm tin của khách hàng bằng sự minh bạch, bằng chất lượng, tính thẩm mỹ cho các sản phẩm bất động sản”.

Hodeco tiền thân là doanh nghiệp nhà nước, thành lập ngày 31/05/1990, đến năm 2001 đã cổ phần hóa với số vốn điều lệ 20 tỷ đồng và niêm yết trên sàn HOSE với mã cổ phiếu HDC vào năm 2007.

Nhà Bà Rịa - Vũng Tàu (HDC) đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất ảnh 1

Hodeco tri ân nguyên các lãnh đạo qua các thời kỳ

Sau gần 20 năm cổ phần hóa, đến nay, số vốn điều lệ của Hodeco đã đạt 665 tỷ đồng và trong năm nay 2020, Hodeco đánh dấu bước chuyển mình với vốn hóa trên thị trường tăng gấp 2,5 lần so với đầu năm, đạt hơn 2.100 tỷ đồng.

Hiện Hodeco có 2 công ty con, 2 chi nhánh trực thuộc, 1 công ty liên kết hoạt động trong các lĩnh vực: Đầu tư phát triển bất động sản; Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông; Sản xuất bê tông, sản phẩm từ xi măng,vữa; Quản lý nhà ở; Kinh doanh dịch vụ, khách sạn.

Hodeco đã cung cấp ra thị trường 30 dự án và hơn 6.000 sản phẩm nhà đất, đặc biệt ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu với các dự án trọng điểm như: Khu trung tâm thương mại P.7, Khu đô thị mới Phú Mỹ, Khu biệt thự Ngọc Tước 2, Khu nhà ở đồi 2 P.10, Chung cư 199 Nam kỳ Khởi Nghĩa, Chung Cư Bình Giã Resident, Căn hộ khách sạn cao cấp Fusion Suites, .…

Hiện nay, Hodeco đang tiếp tục triển khai các dự án có quy mô lớn như khu đô thị The Light City (49 ha), khu nghỉ dưỡng phức hợp Antares (19,5ha), khu đô thị Phước Thắng (75ha)... và không ngừng phát triển quỹ đất cho các giai đoạn sắp tới.

Công ty cổ phần Phát triển Nhà Bà Rịa - Vũng Tàu

Thương hiệu: HODECO - Mã cổ phiếu: HDC

Địa chỉ: Tầng 3, HODECO Plaza, 36 Nguyễn Thái Học, phường 7, TP. Vũng Tàu

Điện thoại: (0254) 3856 274 - Website: www.hodeco.vn

Tin bài liên quan