Prudential đồng hành cùng hoạt động kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt - Anh

Prudential đồng hành cùng hoạt động kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt - Anh

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Xuất thân từ tập đoàn tài chính hàng đầu có lịch sử phát triển 175 năm tại Vương quốc Anh, Prudential Việt Nam tích cực đồng hành cùng các hoạt động kỷ niệm quan hệ ngoại giao Vương quốc Anh - Việt Nam, mà một trong số đó là Lễ hội Vương quốc Anh vừa được tổ chức.

Định hướng phát triển bền vững

Lễ hội Vương quốc Anh diễn ra vào ngày 9 và 10/9 tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Hà Nội và ngày 16/9 tại đường Lê Lợi, quận 1, TP.HCM được mở cửa miễn phí để chào đón người dân. Tại đây, công chúng có thể tham gia nhiều các hoạt động mang đậm nét văn hóa Anh quốc.

Góp mặt trong các hoạt động đó, Prudential tham gia tại khu vực Dịch vụ Tài chính với chủ đề “Pioneer for a Sustainable Future together - Cùng tiên phong vì một tương lai bền vững”. Tại khu vực sự kiện, khách tham quan nhận được rất nhiều phần quà "đậm chất Prudential thông qua các hoạt động trải nghiệm và tương tác thú vị, thử thách người chơi cả về thể chất lẫn khả năng ghi nhớ như đạp xe "Đồng hành cùng Prudential trên hành trình phát triển bền vững" và đố vui "Prudential 101".

Thông qua các hoạt động này, người chơi sẽ có cơ hội hiểu rõ hơn về các sáng kiến và hành động của Prudential Việt Nam trong định hướng phát triển bền vững, những dự án trách nhiệm cộng đồng nổi bật, và các giải thưởng danh giá mà Prudential Việt Nam đã đạt được trong thời gian gần đây.

Trách nhiệm với cộng đồng

Năm 2023 ghi dấu cột mốc 175 năm thành lập của Tập đoàn Prudential. Prudential hiện đang phục vụ hơn 18 triệu khách hàng tại khắp các thị trường châu Á và châu Phi. Tại Việt Nam, Prudential cam kết hỗ trợ Chính phủ Việt Nam cho mục tiêu hướng tới giảm phát thải ròng bằng 0 tới năm 2050 thông qua việc trở thành một trong những tổ chức tài chính đang hành động theo thỏa thuận Chuyển dịch năng lượng công bằng (JETP).

Ông Phương Tiến Minh, Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam chia sẻ: “Prudential tự hào với lịch sử phát triển lâu đời tại Anh Quốc và là doanh nghiệp bảo hiểm nước ngoài có mặt sớm nhất, đặt nền móng cho sự phát triển của ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Prudential luôn ủng hộ mạnh mẽ các hoạt động củng cố mối quan hệ đối tác chiến lược Vương Quốc Anh - Việt Nam. Song hành với phát triển hoạt động kinh doanh, Prudential sẽ nỗ lực trong các hành động thực hiện trách nhiệm xã hội, cam kết đồng hành cùng các tổ chức, cơ quan, ban ngành giải quyết các thách thức của xã hội, xây dựng một tương lai bền vững”.

Trong 24 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, Prudential đã và đang cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe và bảo vệ an toàn tài chính cho 7 triệu khách hàng, và không ngừng nỗ lực trở thành doanh nghiệp kiểu mẫu của ngành bảo hiểm nhân thọ. Trong 6 tháng đầu năm 2023, Prudential đã chi trả cho khách hàng 5.977 tỷ đồng, tăng 31% so với cùng kỳ năm ngoái, chiếm gần 1/4 tổng chi trả toàn ngành bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.

Bên cạnh kinh doanh hiệu quả, Prudential cũng ưu tiên đầu tư cho các hoạt động xã hội với mục tiêu phát triển cộng đồng bền vững, tập trung vào các lĩnh vực Giáo dục, Sống khỏe và An toàn thông qua dự án “Giáo dục quản lý tài chính Cha-Ching” từ năm học 2019-2020, dự án “Đến trường an toàn”.

Đồng thời, những nỗ lực và cam kết của Prudential Việt Nam về phát triển bền vững đã được ghi nhận bằng những giải thưởng danh giá trong nước và khu vực như: lần thứ 5 được công nhận là “Công ty Bảo hiểm nhân thọ Quốc tế của năm” (International Life Insurer of the Year) và năm thứ 2 nhận giải thưởng “Sáng kiến ESG của năm” (ESG Initiative of the Year) - giải thưởng dành cho những dự án thiết thực đóng góp trực tiếp vào việc giải quyết các vấn đề xã hội và phát triển bền vững, Top 10 doanh nghiệp bền vững, nhóm ngành thương mại - dịch vụ, Top 5 Doanh nghiệp thực hiện kinh doanh có trách nhiệm, tôn trọng quyền trẻ em.

Cho mỗi cuộc sống - Cho mỗi tương lai

Ngày 30/8 vừa qua, Tập đoàn Prudential ra mắt tôn chỉ mục đích mới “Cho mỗi cuộc sống - Cho mỗi tương lai”, thể hiện sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành và người bảo vệ đáng tin cậy nhất cho các thế hệ hôm nay và mai sau thông qua việc mang đến các giải pháp bảo vệ tài chính và sức khỏe đơn giản, dễ tiếp cận, cũng như định hướng phát triển bền vững cho tương lai.

Tin bài liên quan