PTI hợp tác chiến lược cùng chương trình iCitizen và Bankas

PTI hợp tác chiến lược cùng chương trình iCitizen và Bankas

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) và Chương trình iCitizen - Công dân Thông minh, Công ty Bankas (Bankas) vừa ký kết hợp tác chiến lược trong việc triển khai cung cấp các sản phẩm bảo hiểm PTI cho cộng đồng iCitizen.

Đồng thời, PTI cũng sẽ cùng phối hợp mở rộng ứng dụng chương trình iCitizen trong hệ thống của mình.

Cụ thể, PTI là đơn vị cung cấp các sản phẩm bảo hiểm thuộc hệ sinh thái cung ứng dịch vụ tại các khu công nghiệp, khu chế xuất mà iCitizen triển khai và vận hành. Các trung tâm cung ứng dịch vụ này sẽ đáp ứng giá trị thật cho các nhu cầu thật và cấp thiết như Dịch vụ Y tế, Dược phẩm, Ăn uống, cùng các dịch vụ ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, tư vấn luật, logistics cho doanh nghiệp và người lao động.

Tiếp theo kế hoạch, mô hình này sẽ được triển khai tại Trung tâm dịch vụ - Thương mại Long Hậu và PTI sẽ là đơn vị triển khai lĩnh vực bảo hiểm tại đây.

Đại diện PTI cho biết, việc hợp tác với iCitizen và Bankas được kỳ vọng sẽ mang đến những sản phẩm hữu ích và thiết thực nhất, đáp ứng được nhu cầu của các công nhân đang làm việc tại các khu công nghiệp, giúp họ yên tâm làm việc. PTI sẽ tiếp tục nghiên cứu và đóng gói các sản phẩm dành riêng với đặc thù hoạt động trong khu công nghiệp.

iCitizen là chương trình nâng cao tiện ích cuộc sống cho công dân, là chương trình đã cùng với Hiệp hội Thương mại Điện tử (VECOM), Liên minh Chuyển đổi số DTS, Hiệp hội các Doanh nghiệp Khu công nghiệp (HBA), IM Group triển khai Chương trình Chăm sóc Sức khỏe Người lao động trong mùa dịch. Chương trình iCitizen đã chọn lựa và phối hợp nguồn lực từ các bệnh viện, phòng khám chất lượng cao, chi phí hợp lý nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp, tạo ra vùng xanh trong hoạt động sản xuất, vực dậy hoạt động sản xuất kinh doanh cho các doanh nghiệp trong khu chế xuất, khu công nghiệp TP.HCM và giúp người lao động yên tâm tham gia sản xuất.

Bankas là đơn vị thành viên iCitizen hoạt động trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm và dịch vụ tài chính, là đơn vị chuyên môn trong việc phối hợp triển khai nghiệp vụ. Bên cạnh các chương trình nâng cao cuộc sống cộng đồng nói chung, iCitizen đặc biệt xây dựng và triển khai mô hình cung ứng dịch vụ tại các Khu công nghiệp, Khu chế xuất nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp và người lao động duy trì năng suất sản xuất dù trong thời kỳ bình thường hay thời kỳ dich bệnh.

Tin bài liên quan