Rồng Việt thay đổi nhận diện thương hiệu, hướng đến mục tiêu kiến tạo tương lai thịnh vượng

Rồng Việt thay đổi nhận diện thương hiệu, hướng đến mục tiêu kiến tạo tương lai thịnh vượng

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Chứng khoán Rồng Việt vừa ra mắt logo và hệ thống nhận diện thương hiệu mới cùng slogan “kiến tạo tương lai thịnh vượng”. Thay đổi này được áp dụng từ ngày 21/12/2021, nhân sự kiện kỷ niệm 15 năm thành lập của Công ty.

Việc thay đổi nằm trong chiến lược nâng tầm thương hiệu, đánh dấu bước chuyển mình của Rồng Việt trong hành hướng đến tầm nhìn trở thành một trong những định chế tài chính hàng đầu, hiện đại và hiệu quả nhất Việt Nam. Nhận diện thương hiệu mới theo đó truyền tải đầy đủ các ý nghĩa, tinh thần và tâm thế của Rồng Việt cho một giai đoạn phát triển mới với chiến lược dài hạn.

Cụ thể, logo mới của Rồng Việt mang đậm tính kế thừa với điểm nhấn nằm ở hình ảnh Rồng Vàng ngậm ngọc Minh Châu, oai phong trên ánh mặt trời đỏ rực.

Theo văn hóa phương Đông, đây là một biểu tượng cao quý bậc nhất và cũng chính là ẩn ý của Công ty về tinh thần sẵn sàng dâng tặng những giá trị tinh túy nhất của đội ngũ Rồng Việt nhằm đem đến sự thịnh vượng cho khách hàng, người lao động, cổ đông, thị trường tài chính và nền kinh tế, cũng như cộng đồng, xã hội. Đi cùng với ý nghĩa này, Rồng Việt lần đầu giới thiệu slogan mang tên “Kiến tạo tương lai thịnh vượng” như một lời khẳng định về mục tiêu, sứ mệnh của Công ty.

Biểu tượng Rồng với thân mình uốn lượn, tượng trưng cho dải đất hình chữ S của Việt Nam, thể hiện niềm tự hào dân tộc, được vẽ cách điệu bởi 6 nét, cùng 6 vây tượng trưng cho 6 giá trị cốt lõi mà Công ty luôn cam kết giữ gìn và phát triển.

Hệ thống nhận diện mới của Rồng Việt sử dụng 3 tông màu đỏ - vàng - xanh. Trong đó, màu đỏ là chủ đạo, thể hiện sự nhiệt huyết, quyết liệt; màu vàng tượng trương cho sự thịnh vượng và màu xanh mang ý nghĩa phát triển bền vững.

Năm 2021 được Rồng Việt xác lập là năm nền tảng, đánh dấu bước chuyển mình cho giai đoạn phát triển mới với nhiều thành quả và kỷ lục ấn tượng. Tổng doanh thu 9 tháng đầu năm 2021 của Rồng Việt đạt tổng 761,2 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 320,2 tỷ đồng, tăng vọt 193% và 539% so với cùng kỳ và là mức cao nhất của Công ty kể từ khi thành lập.

Bên cạnh đó, Rồng Việt mới đây cũng được vinh danh ở hạng mục Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh – Giải thưởng APEA 2021 và đạt Top 5 Báo cáo quản trị Công ty tốt nhất (nhóm small cap).

Chia sẻ về định hướng phát triển của doanh nghiệp nhân kỷ niệm 15 năm thành lập, ông Nguyễn Miên Tuấn - Chủ tịch HĐQT nhấn mạnh: “Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, vượt qua nhiều khó khăn và thách thức, Rồng Việt đã khẳng định được uy tín và vị thế vững vàng trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Trong giai đoạn phát triển mới, Rồng Việt tiếp tục xây dựng và hoàn thiện nền tảng, hệ thống, gắn liền với chuyển đổi số, tạo ra các sản phẩm đa dạng, phù hợp, mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Người Rồng Việt luôn khao khát dấn thân, cống hiến để cùng tạo dựng nên một tương lai thịnh vượng”.

Tin bài liên quan