Sản lượng tiêu thụ bánh trung thu Kinh Đô tăng 12%

(ĐTCK) Mùa Trung thu 2014, CTCP Kinh Đô (KDC) phục vụ thị trường 2.800 tấn bánh trung thu, tăng 15% so với năm 2013.
Sản lượng tiêu thụ bánh trung thu Kinh Đô tăng 12%

Tính đến ngày 26/8, sản lượng tiêu thụ bánh trung thu Kinh Đô tăng 12% so với cùng kỳ, tương đương 97% kế hoạch, trong khi vẫn còn hơn 10 ngày cao điểm kinh doanh.

Phân khúc bánh trung thu dành cho các cơ quan, xí nghiệp rộ sớm vì các doanh nghiệp đặt quà trung thu tặng đối tác, CBCNV nhiều và sớm hơn. Đặc biệt, dòng sản phẩm Trăng Vàng rất được khách hàng ưa chuộng; bánh Xanh và các dòng bánh nướng, bánh dẻo được Kinh Đô cải tiến theo hướng giảm ngọt, nâng cấp chất lượng cùng nhiều hương vị mới cũng được tiêu thụ tốt.

Theo đánh giá của Kinh Đô, dịp Lễ Quốc khánh 2/9 sắp tới kèo dài 4 ngày rơi vào cận Rằm nên dự báo sức mua sẽ tăng đột biến. Với tình hình kinh doanh khả quan như hiện nay, dự kiến đến cuối mùa, sản lượng tiêu thụ bánh trung thu của Kinh Đô sẽ đạt kế hoạch. 

Tin bài liên quan