Màn trình diễn không lời ấn tượng của các nghệ sĩ đến từ Seoul

Màn trình diễn không lời ấn tượng của các nghệ sĩ đến từ Seoul

Seoul mang địa danh du lịch tái sinh đến Việt Nam thu hút du khách

(ĐTCK) Quỹ hỗ trợ du lịch Seoul vừa tổ chức chương trình Seoul Show giới thiệu về các hoạt động du lịch trải nghiệm tại thành phố được đánh giá là đáng sống của thế giới. Điểm nhấn của chương trình là những thông tin về địa danh du lịch tái sinh ở Seoul thu hút sự quan tâm của du khách.

Seoul Show diễn ra tại Hà Nội ngày 31/5 với nhiều hoạt động mang không khí lễ hội, được tổ chức bởi Tổng cục Du lịch Hàn Quốc, Quỹ hỗ trợ du lịch Seoul (Hàn Quốc) và thành phố Seoul.

Ông Lee Joon, Giám đốc Marketing Quỹ hỗ trợ du lịch Seoul cho biết, Seoul là thành phố có sự giao thoa giữa cổ kính và hiện đại, luôn thay đổi, phát triển và không có giới hạn. Đến với Seoul, các du khách sẽ hiểu về cuộc sống nơi đây hơn qua các hoạt động, sự kiện trải nghiệm cùng các sản phẩm du lịch đa dạng.

Tại chương trình Live Seoul diễn ra ở Hà Nội vừa qua, Quỹ hỗ trợ du lịch Seoul đã giới thiệu một số địa danh du lịch tái sinh thu hút sự chú ý của du khách Việt. Điển hình như Seoullo 7017 là công viên bầu trời giữa lòng thành phố được xây dựng thiết kế lại từ đường cầu vượt xây dựng từ thời kỳ công nghiệp hóa vào năm 1970.

Cùng với đó là các địa danh Oil Tank Culture Park là nơi có chiếc thùng phi lưu trữ dầu được tái sinh lại với sân khấu; Công viên tàu hải quân Seoul tại khu vực sông Hàn Mangwon được xây dựng từ 3 chiếc tàu hải quân đã ngưng hoạt động; Công viên đường ray xe lửa xuyên rừng ở Gyeongchun từ đường ray xe lửa đã ngưng hoạt động; Làng bảo tàng Donuimoon...

Seoul cũng là top 5 thành phố sự kiện du lịch hàng đầu thế giới. Hàng năm, tại Seoul diễn ra các sự kiện theo mùa như mùa thu có lễ hội bắn pháo hoa công viên sông Hàn, mùa đông có lễ hội kim chi festival.

Trong khuôn khổ sự kiện, du khách được trải nghiệm trực tiếp các nét đẹp văn hóa của Seoul với các màn trình diễn không lời ( non- verbal performance), các nét đẹp truyền thống với trải nghiệm make up, thời trang Hanbok.

Tin bài liên quan