Sun Life Việt Nam khai trương mô hình văn phòng trải nghiệm mới tại Vinh

Sun Life Việt Nam khai trương mô hình văn phòng trải nghiệm mới tại Vinh

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Sun Life Việt Nam vừa ra mắt mô hình văn phòng trải nghiệm hoàn toàn mới, một không gian với thiết kế đầy sáng tạo đem lại nguồn cảm hứng lan tỏa cho khách hàng, đối tác và chính các nhân viên của Sun Life đang làm việc tại thành phố này.

Mang ý tưởng của Victoria Wong, một nhà thiết kế người Mĩ chuyên về kiến trúc, nội thất và nghệ thuật khái niệm, văn phòng của Sun Life Việt Nam tại Vinh lấy cảm hứng từ ngọn lửa Mặt Trời.

Với cùng định hướng Innovation – Cải cách Sáng tạo, văn phòng Vinh cũng chia sẻ những nét tương đồng từ chất liệu kim loại cho đến ý tưởng phản chiếu có thể tìm thấy ở YLounge, văn phòng trụ sở chính, hoặc flagship De La Sól của Sun Life tại TP.HCM, đều được thiết kế bởi The Lab Saigon.

Văn phòng tại Vinh là một trong những nơi làm việc được thiết kế đầu tiên trong chiến lược Next Move mở rộng cho đội ngũ phát triển đại lý cũng như nâng cao sự trải nghiệm mô hình dịch vụ Khách hàng khác biệt, một trong những chiến lược trọng điểm xây dựng kênh phân phối xuất sắc của Sun Life Việt Nam.

Tin bài liên quan