Thầy phong thủy dự đoán Tổng thống Trump thành công trong năm Canh Tý

Các thầy phong thủy dự đoán Tổng thống Donald Trump sẽ có một năm thắng lợi, còn vợ chồng Hoàng tử Harry sẽ găp nhiều khó khăn.
Ông Trump sẽ gặp may mắn và thành công vào năm 2020. Ảnh: Politico.

Ông Trump sẽ gặp may mắn và thành công vào năm 2020. Ảnh: Politico.

Ngày đầu tiên của năm Canh Tý 2020, các bậc thầy phong thủy đã dự đoán vận mệnh năm mới của Tổng thống Mỹ Donald Trump và vợ chồng Hoàng tử Anh Harry với hãng tin AFP.

Tổng thống Trump đang phải đối mặt với một phiên tòa luận tội và cố gắng vận động cho cuộc bầu cử vào tháng 11.

Trong khi đó, cặp đôi Harry và Meghan đang bắt đầu cuộc sống mới ở Canada sau khi rút lui khỏi vị trí thành viên cấp cao của hoàng gia Anh.

Nếu các chuyên gia tử vi Trung Quốc dự đoán đúng, tổng thống Mỹ sẽ có một năm mới suôn sẻ.

"Ông Trump có số thịnh vượng", Gao Yu-lin, một chuyên gia phong thủy Đài Loan nói với AFP sau khi xem "Kinh Dịch" - cuốn sách bói toán cổ của Trung Quốc được nhiều thầy bói sử dụng.

"Số ông ấy giống như con trời. Ông Trump sẽ có một năm an toàn, suôn sẻ và ông ấy sẽ vượt qua mọi trở ngại”, ông Gao nói thêm.

Bà Wang Hsin-yi, người bói toán bằng hệ thống được sử dụng trong các đền thờ dành riêng cho Thiên Hậu Thánh mẫu (bà Thiên Hậu), cũng chung ý tưởng rằng các ngôi sao cho thấy ông Trump sẽ có nhiệm kỳ thứ hai.

"Ông Trump có vận may vào năm 2020 và sẽ đạt được những thành công mới. Ông ấy có thể biến vận xui thành may mắn và rất có thể ông ấy sẽ thành công trong việc mình muốn", bà Wang nói.

Ông Tsai Shang-chi, một thầy bói ở Đài Bắc, dự đoán thận trọng hơn.

"Vận may của ông Trump sẽ tăng lên vào năm 2020, điều này thuận lợi cho chiến dịch tranh cử của ông ấy", ông Tsai nói với AFP. "Việc ông Trump có thể tái đắc cử hay không cũng sẽ phụ thuộc vào vận may của những người đối đầu với ông”.

Với cặp đôi Harry và Meghan, mọi thứ có vẻ khó khăn hơn.

Bà Wang lo lắng về việc cặp đôi sống xa hoàng gia Anh.

"Harry và Meghan cần suy nghĩ thấu đáo và hòa hợp với gia đình. Nếu họ ở một mình, họ không thể có được điều họ muốn và điều đó sẽ khiến họ phải trăn trở", bà nói.

Ngược lại, ông Gao nói cặp đôi có năm 2020 khá thịnh vượng, nhưng ông cũng cảnh báo về các vấn đề có thể xuất hiện trong những năm sau đó.

"Họ cần phải cẩn thận vào năm 2023 với phát ngôn và những hành vi không phù hợp. Nếu không, hình ảnh của họ sẽ bị hủy hoại", ông nói.

Thầy phong thủy dự đoán Tổng thống Trump thành công trong năm Canh Tý ảnh 1

Vợ chồng Hoàng tử Harry sẽ gặp khó khăn vì rời xa gia đình Hoàng gia Anh. Ảnh:Reuters.

Ông Tsai cho biết các ngôi sao cho thấy ảnh hưởng của Meghan đối với chồng sẽ rõ hơn vào năm 2020.

"Meghan có thể đưa ra các quyết định tài chính sai lầm gây ra tổn thất và tăng áp lực tài chính đối với Harry," ông dự đoán.

Tin bài liên quan