Tính năng mới ra mắt của Chứng khoán AIS giúp việc đầu tư trở nên dễ dàng hơn

Tính năng mới ra mắt của Chứng khoán AIS giúp việc đầu tư trở nên dễ dàng hơn

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Công ty chứng khoán AIS vừa ra mắt tính năng mới “FAQ hỗ trợ nhà đầu tư truy xuất thông tin” giúp khách hàng tìm hiểu các thông tin liên quan tới lĩnh vực đầu tư tài chính dễ dàng hơn.

Theo đó, các thuật ngữ phức tạp trong đầu tư tài chính, các thông tin về sản phẩm, ưu đãi, tính năng mới, hướng dẫn sử dụng, xử lý lỗi, kiến thức đầu tư… đều trở nên đơn giản và dễ hiểu hơn nhờ tính năng này trên website của AIS.

Cụ thể, khi truy cập vào website của AIS: https://www.aisec.com.vn/support, khách hàng có thể trải nghiệm tính năng đặc biệt này bằng cách nhấp chuột (đối với thiết bị máy tính) hoặc chạm (đối với thiết bị di động) vào ô tìm kiếm, một loạt các câu hỏi gợi ý sẽ được hiển thị và chỉ với một thao tác đơn giản những thuật ngữ chuyên ngành cùng những thông tin hữu ích sẽ được giải nghĩa tức thời.

Với tầm nhìn thay đổi cảm nhận của mọi người về đầu tư tài chính, hành động này khẳng định nỗ lực thay đổi và cải tiến của AIS để giúp quá trình tham gia và trải nghiệm đầu tư tài chính của khách hàng trở nên đơn giản và dễ hiểu hơn.

Việc AIS cung cấp sản phẩm này mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Đầu tiên, khách hàng có thể hiểu sâu hơn về nội dung đang đọc, giúp họ nắm bắt được các khái niệm phức tạp một cách dễ dàng, từ đó đưa ra quyết định dựa trên những hiểu biết chính xác và đầy đủ.

Bên cạnh đó, việc phản hồi với tốc độ chớp nhoáng không phải rời trang hiện tại để tìm kiếm nghĩa của các thuật ngữ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tập trung đọc văn bản một cách liền mạch, có thể hiểu và tương tác với các thông tin hiệu quả hơn.

Nỗ lực này của AIS không chỉ làm phong phú thêm kiến thức về đầu tư tài chính cho người đọc mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp và chu đáo của thương hiệu trong việc truyền tải thông tin.

Trước đó, AIS cũng đã từng liên tục có những rà soát, nâng cấp, tái cấu trúc và thiết kế luồng trải nghiệm để có những thay đổi thiết thực giúp quá trình đầu tư tài chính của khách hàng AIS trở nên thuận tiện, dễ hiểu hơn với ngôn ngữ đơn giản, thiết kế rõ ràng và hình thức thân thiện. Đây là những nỗ lực không ngừng của AIS trên hành trình thay đổi cảm nhận của mọi người về đầu tư tài chính.

AIS được thành lập vào năm 2007 với tầm nhìn “thay đổi cảm nhận của mọi người về đầu tư tài chính”. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, khai thác sức mạnh công nghệ kỹ thuật số, AIS mang đến khách hàng các sản phẩm đầu tư tài chính sáng tạo, dễ hiểu và hành trình trải nghiệm đầu tư tài chính đơn giản hơn.

Tin bài liên quan