Tracodi nhận giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2022

Tracodi nhận giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2022

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Tại Lễ trao giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2022 – Asia Pacific Enterprise Awards – APEA vào tối ngày 7/10/2022, Tracodi (mã TCD) đã được vinh danh Corporate Excellence Award – “Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á”.

Giải thưởng là minh chứng cho những nỗ lực bền bỉ của Công ty trong việc duy trì tăng trưởng bền vững và thực hiện nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa.

“Là doanh nghiệp xây dựng top đầu Việt Nam, Tracodi đặt sứ mệnh đem đến các giá trị cho cổ đông, người lao động và cộng đồng qua việc thực hiện các công trình, dự án chất lượng”.

Với hàng chục dự án trong các lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp và hạ tầng, Tracodi đã góp phần trong việc phát triển đô thị gắn liền với các mục tiêu tăng trưởng kinh tế xã hội.

Giải thưởng được thành lập từ năm 2007 do Enterprise Asia – tổ chức phi chính phủ hàng đầu Châu Á về doanh nghiệp trao tặng nhằm công nhận những doanh nghiệp xuất sắc, liên tục đổi mới, có thành quả kinh doanh nổi bật, phát triển bền vững, có trách nhiệm xã hội trong khu vực dựa trên các tiêu chí: đánh giá về dữ liệu, báo cáo tài chính thông tin doanh nghiệp, năng lực lãnh đạo liên tục trong nhiều năm, đánh giá độc lập về thương hiệu doanh nghiệp thông qua những nguồn tin cậy khác nhau.

Giải thưởng APEA cung cấp nền tảng, sự công nhận thích đáng và công khai minh bạch cho các doanh nhân và tổ chức hàng đầu của Châu Á để thúc đẩy sự lãnh đạo bền vững, sự đổi mới và tinh thần kinh doanh có trách nhiệm.

Năm nay, APEA 2022 công bố các doanh nghiệp đạt giải ở nhiều hạng mục Doanh nghiệp xuất sắc châu Á, Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh, Thương hiệu truyền cảm hứng, Doanh nhân xuất sắc Châu Á.

Quý III, Tracodi dự kiến đạt doanh thu 663,4 tỷ đồng, lợi nhuận dự kiến đạt 44,4 tỷ đồng. Luỹ kế 9 tháng đầu năm, Công ty dự kiến đạt 1.882 tỷ đồng doanh thu và 438,8 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, hoàn thành 42,5% và 86,5% kế hoạch năm.

Vượt qua nhiều khó khăn và thách thức đến từ môi trường kinh doanh đang có nhiều biến động, Tracodi tiếp tục nỗ lực bám sát kế hoạch đã được ĐHCĐ 2022 thông qua và gia cố nền tảng, nội lực tốt để chủ động nắm bắt các cơ hội trong thời gian tới.

Tin bài liên quan