Trải nghiệm chuyến bay giá 5.000 USD

Trải nghiệm chuyến bay giá 5.000 USD

Mức giá đối với mỗi tấm vé hạng nhất của hãng hàng không Emirates lên đến gần 5.000 USD nhưng đổi lại, hành khách sẽ nhận lại những ưu đãi tuyệt đối nhất.
Trải nghiệm chuyến bay giá 5.000 USD ảnh 1

Ảnh: Bill Holler.  

Nếu sử dụng dịch vụ khoang hạng nhất hoặc hạng thương gia, hành khách có thể thư giãn tại một trong những phòng chờ của hãng hàng không này trước khi lên máy bay. Từ phòng chờ, họ có thể trực tiếp lên chuyến bay mà không cần phải xếp hàng. 
Trải nghiệm chuyến bay giá 5.000 USD ảnh 2

Ảnh: Reuters.  

Khi là hành khách trong khoang hạng nhất, một tiếp viên hàng không sẽ chào đón và hộ tống họ đến chỗ ngồi và mời họ dùng champagne miễn phí. Khoang chia thành các cabin riêng tư, rộng rãi và đầy tiện nghi như một phòng nghỉ trong khách sạn cao cấp với chiếc ghế da có thể ngả ra để trở thành một chiếc giường.

Trải nghiệm chuyến bay giá 5.000 USD ảnh 3

Ảnh: Owen. S.  

Trong cabin, hành khách có thể tìm thấy một chiếc túi chứa đầy sữa tắm và hương liệu của Bvlgari, bọt cạo râu của Gillette, bàn chải đánh răng, kem đánh răng Colgate và khử mùi của Axe. 

Trải nghiệm chuyến bay giá 5.000 USD ảnh 4

 Ảnh: Owen. S 

Khung cửa sổ làm bằng gỗ bóng loáng với viền bằng vàng. Khoang hạng nhất trên máy bay Airbus A380 của hãng chỉ có 14 chỗ. 

Trải nghiệm chuyến bay giá 5.000 USD ảnh 5

 Ảnh: Owen. S.   

Hành khách cũng có thể tắm gội và sử dụng dịch vụ spa. Khi quay trở lại chỗ ngồi, họ sẽ được phục vụ trái cây cùng mật ong.

Trải nghiệm chuyến bay giá 5.000 USD ảnh 6

Ảnh: Owen. S 

Hành khách cũng có thể dùng bữa bất cứ lúc nào. Một tiếp viên hàng không có thể biến cabin của họ thành một phòng ăn nhỏ.

Trải nghiệm chuyến bay giá 5.000 USD ảnh 7

Ảnh: Owen. S.  

Một minibar tự động phục vụ các loại đồ uống nhẹ.

Trải nghiệm chuyến bay giá 5.000 USD ảnh 8

Ảnh: Owen. S

Tuy nhiên, hành khách có thể trực tiếp đến quầy bar nếu họ muốn loại đồ uống mạnh hơn. Nơi đây phục vụ các loại rượu cao cấp, champagne và cocktail. Không gian đủ rộng để đứng và nói chuyện với các hành khách khác xung quanh quầy.

Trải nghiệm chuyến bay giá 5.000 USD ảnh 9

 Ảnh: Owen. S

Dù gần 5.000 USD có thể là mức giá trên trời, các hành khách sử dụng dịch vụ khoang hạng nhất của Emirates nhận lại những đặc quyền tuyệt đối. Ngoài việc lên máy bay mà không phải xếp hàng, họ cũng có thể xuống máy bay mà không phải đợi bất cứ người nào. 

Trải nghiệm chuyến bay giá 5.000 USD ảnh 10

Ảnh:Reuters

Tin bài liên quan