PineX với thế mạnh giao dịch 0 phí, cho phép theo dõi danh mục và chia sẻ thảo luận cùng nhà đầu tư kinh nghiệm làm nhiều.

PineX với thế mạnh giao dịch 0 phí, cho phép theo dõi danh mục và chia sẻ thảo luận cùng nhà đầu tư kinh nghiệm làm nhiều.

Trúng giải 100 “siêu cổ phiếu” giá cao từ minigame của PineX, các chứng sĩ “cảm động”

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Chương trình minigame dễ đến không tưởng mang tên “Theo dõi danh mục “Sao”- Nhận 100 siêu cổ giá cao” tại ứng dụng PineX của Pinetree vừa khép lại vòng 1 với 5 chứng sĩ nhận về 100 cổ phiếu trị giá 50.000 vnđ/cổ phiếu.

Với 5 vòng thi liên tiếp và thể lệ vô cùng đơn giản – chứng sĩ chỉ cần theo dõi danh mục cổ phiếu đang sở hữu và được công khai của các nghệ sĩ như ca sĩ Đức Phúc, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, MC – Á hậu Hoàng Oanh, đồng thời chia sẻ danh mục của mình trong PineX là nhận cơ hội trúng thưởng 100 cổ phiếu lên tới 130.000 vnđ/cổ phiếu.

Người chơi may mắn nhận thưởng rất hào hứng chia sẻ trong ứng dụng sau khi chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản và chờ ngày livestream quay số rồi giải rơi luôn vào người.

Trúng giải 100 “siêu cổ phiếu” giá cao từ minigame của PineX, các chứng sĩ “cảm động” ảnh 1

Người dùng PineX hào hứng khi trúng giải.

Bạn Nguyễn Văn Nguyên – một nhà đầu tư không phải F0 - viết trên tường của ứng dụng PineX: “Hi cả nhà, hôm nay mình may mắn nhận được món quà vô cùng đặc biệt của PineX, xin được cảm ơn PineX và cũng xin chúc mừng 4 người may mắn còn lại nha! Mình cảm thấy vô cùng bất ngờ và xúc động khi biết mình là người may mắn được nhận phần quà này...ở PineX mình chỉ có 1 số tiền nhỏ đang tham gia mã LDG và cũng đã lãi được 16% rồi. Sắp tới đây mình cơ cấu danh mục và sẽ chuyển vốn sang PineX. Thích PineX quá rồi”

Vòng 2 chỉ mới bắt đầu từ ngày 18/7/2022 và cơ hội cho mọi chứng sĩ tới ngày 29/7/2022 với thể lệ vẫn đơn giản như cũ.

Pinetree cũng vẫn tiếp tục tặng 100.000 VNĐ cho tài khoản mở mới và tặng thêm 100.000 VNĐ cho mỗi lượt giới thiệu bạn thành công không giới hạn, giúp người mới dễ dàng bắt đầu khoản đầu tư đầu tiên.

Tải app để có cơ hội trở thành một trong năm chiến thần may mắn tại đây.

Tin bài liên quan