Khu phức hợp Bcons City là một trong những dự án điển hình phát triển hệ thống trường học chuẩn quốc tế trong dự án

Khu phức hợp Bcons City là một trong những dự án điển hình phát triển hệ thống trường học chuẩn quốc tế trong dự án

Trường học trong nội khu, Bcons City nâng tầm giá trị cho bất động sản

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Một tổ ấm thuận tiện cho an cư, làm việc và cả việc học của con cái luôn được người mua nhà xem là tiêu chí hàng đầu khi chọn nhà. Tuy nhiên, dự án bất động sản trang bị luôn hệ thống trường học ngay nội khu như Bcons City lại là trường hợp hiếm hoi.

Trường học trong dự án - Mô hình cần được nhân rộng

Như thống kê, tại TP.HCM, năm học 2022 – 2023, số học sinh các cấp trên toàn thành phố tăng khoảng 21.825 học sinh so với năm trước. Số lượng học sinh tăng nhanh chóng dẫn đến trường lớp quá tải, ở một số quận huyện tại TP.HCM sĩ số là 40 – 50 học sinh/lớp, vượt quá quy định của Bộ Giáo dục là 35 học sinh/lớp, điều này phần nào gây hạn chế trong việc quản lý và công tác giảng dạy.

Không chỉ đối mặt với áp lực về phòng học, ngành giáo dục còn đang “đau đầu” giải quyết các vấn đề về điều kiện sân chơi, khu tập thể dục, thư viện…, vì các không gian này hiện đều co hẹp lại, ảnh hưởng đến việc phát triển toàn diện cho học sinh.

Đối mặt với thực trạng này, các chuyên gia cho rằng cần phải có sự chia sẻ từ các chủ đầu tư bất động sản, không chỉ xây nhà để bán mà còn phải đầu tư vào hệ thống tiện ích, trong đó có trường học. Theo quy định, trong các dự án tiện tích bắt buộc là phải có trường mẫu giáo, và các dự án đều đang tuân thủ quy định này. Tuy nhiên, đầu tư phát triển trường các cấp dạy học cao hơn hiện vẫn chưa có bởi do đa phần các dự án quy mô đất nhỏ, không đủ không gian đáp ứng.

Vì vậy, rõ ràng, một dự án phát triển trường học chất lượng ngay trong nội khu sẽ trở thành ưu thế cạnh tranh vô cùng lớn trong việc lựa chọn chốn an cư của người dân trong xu hướng hiện nay.

Hơn thế nữa, việc trẻ em có môi trường học tập ngay cạnh nhà sẽ giúp tiết kiệm thời gian di chuyển, giúp trẻ có thêm năng lượng dành cho các hoạt động khác. Đồng thời phụ huynh cũng đỡ phải vất vả suy nghĩ việc chọn trường cho con, tiết kiệm thời gian đưa đón con mỗi ngày. Những lợi ích mà hệ thống giáo dục mang lại giúp cư dân có cuộc sống năng động và viên mãn, đây chính là động lực thúc đẩy tính thanh khoản, cũng như giá trị cho dự án.

Theo ý kiến của các chuyên gia, mô hình trường học trong dự án nếu được tích cực nhân rộng, thì không chỉ phục vụ nhu cầu chính đáng của cư dân nội khu mà còn góp phần đáng kể trong việc giải quyết bài toán về trường học cho học sinh trong các khu vực đông dân cư, tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh.

Bcons City – chăm lo toàn diện thể chất và tri thức cho thế hệ tương lai

Tọa lạc ngay vùng giáp ranh giữa 2 thành phố đông dân cư là TP Thủ Đức và TP Dĩ An, nắm bắt được nhu cầu phát triển giáo dục toàn diện của cư dân nơi đây, Tập đoàn Bcons đã dành nhiều tâm huyết trong việc xây dựng hệ thống giáo dục các cấp chuẩn quốc tế ngay tại khu phức hợp Bcons City.

Bcons City chú trọng xây dựng không gian cho trẻ em phát triển toàn diện từ thể chất, tinh thần đến tri thức.

Bcons City chú trọng xây dựng không gian cho trẻ em phát triển toàn diện từ thể chất, tinh thần đến tri thức.

Hệ thống trường học được xây dựng trong khu phức hợp Bcons City gồm các cấp từ mầm non cho đến tiểu học, trung học, đáp ứng tiêu chuẩn giáo dục quốc tế, phục vụ nhu cầu giáo dục chất lượng hàng đầu của cư dân. Trường học trong dự án sẽ không chỉ phục vụ cư dân Bcons City mà còn hướng tới phục vụ nhu cầu của cư dân của thành phố Dĩ An.

Ngoài trường học, Bcons City còn được chú trọng xây dựng khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, và hàng loạt công viên cây xanh lớn nhỏ trải đều giữa các toà tháp căn hộ. Đây sẽ là không gian trong lành, cho trẻ em tha hồ vui chơi, thỏa sức rèn luyện, mà vẫn đảm bảo an toàn.

Hệ thống 26 tiện ích hiện đại mang đến cuộc sống tiện nghi toàn diện cho cư dân Bcons City.

Hệ thống 26 tiện ích hiện đại mang đến cuộc sống tiện nghi toàn diện cho cư dân Bcons City.

Đặc biệt, liền kề Khu đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM, kế cận một loạt các trường đại học danh tiếng của cả nước, những mầm non tương lai dễ dàng tiếp cận môi trường giáo dục chất lượng, thuận tiện trên con đường học vấn phía trước, như không phải suy nghĩ nhiều trong việc chọn trường, ở trọ xa nhà… Quả thực, Bcons City là lựa chọn hoàn hảo cho những bậc phụ huynh ưu tiên hàng đầu tương lai của con cái, nơi trẻ em được phát triển toàn diện từ tinh thần, thể chất đến tri thức.

Với vị trí đắc địa ngay mặt tiền đại lộ Thống Nhất, được dự báo là cung đường thương mại đẹp nhất TP Dĩ An, thừa hưởng trọn vẹn ưu thế kết nối của vùng cửa ngõ phía Đông TP HCM, hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng 2 thành phố năng động bậc nhất khu vực, pháp lý minh bạch, xây dựng hệ thống 26 tiện ích đẳng cấp hiện đại đáp ứng toàn diện đời sống tiện nghi của cư dân, Bcons City là ví dụ điển hình cho một dự án có giá tầm trung (từ 1,75 tỷ/căn) nhưng sở hữu tiện ích hạng sang. Điều này cũng giải thích cho câu hỏi tại sao chỉ vừa xuất hiện, Bcons City đã “gây bão” thị trường bất động sản khu Đông.

Tìm hiểu thông tin về dự án khu phức hợp Bcons City liên hệ:

TERALAND

Hotline: 0909 39 89 86

Website: https://duanbconscity.vn/

Tin bài liên quan