182 học viên của Amway Việt Nam tốt nghiệp lớp tư vấn viên sức khỏe dinh dưỡng

182 học viên của Amway Việt Nam tốt nghiệp lớp tư vấn viên sức khỏe dinh dưỡng

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Công ty Amway Việt Nam vừa tổ chức Lễ tốt nghiệp tư vấn viên sức khỏe dinh dưỡng Nutrilite 2023 cho 182 học viên là Nhà phân phối của công ty. Đây là một trong những khóa đào tạo do Amway phối hợp cùng Viện dinh dưỡng Quốc gia tổ chức.

Chương trình đào tạo Tư vấn viên sức khỏe dinh dưỡng Nutrilite với khóa học “Dinh dưỡng dự phòng, nâng cao sức khỏe & kỹ năng tư vấn” do Viện dinh dưỡng Quốc gia phụ trách chuyên môn đào tạo và cấp chứng nhận.

Mục tiêu của chương trình là xây dựng một lực lượng Tư vấn viên sức khỏe dinh dưỡng Nutrilite không chỉ vững kiến thức, giỏi kỹ năng mà còn có thể truyền cảm hứng cho cộng đồng, giúp nâng cao nhận thức chăm sóc sức khỏe chủ động.

Qua 2 năm triển khai chương trình 2022 – 2023, đã có gần 1.000 Nhà phân phối lãnh đạo của Amway đăng ký tham gia, trong đó có khoảng 450 Nhà phân phối thỏa điều kiện tốt nghiệp, được nhận chứng chỉ/chứng nhận “Dinh dưỡng dự phòng, Nâng cao sức khỏe & Kỹ năng tư vấn” từ Viện dinh dưỡng Quốc Gia.

Khóa học online “Dinh dưỡng dự phòng nâng cao sức khỏe và kỹ năng tư vấn” được triển khai từ năm 2022. Khóa học gồm 8 chủ đề với 23 bài học (tương đương 64 tiết học) tổng hợp kiến thức cơ bản, khoa học và chính thống từ Viện Dinh dưỡng gồm: Dinh dưỡng cơ sở, Thực phẩm học, Xây dựng khẩu phần, Dinh dưỡng và các lĩnh vực liên quan; Dinh dưỡng cho các hệ cơ quan; Kiểm soát cân nặng; Thiếu vi chất dinh dưỡng; Kỹ năng tư vấn.

Tại buổi lễ, PGS.TS Trần Thanh Dương – Viện trưởng Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia cho biết, những nội dung này, người học có thể áp dụng những kiến thức, thực hành đúng về dinh dưỡng cơ bản, dự phòng bệnh lý về dinh dưỡng vào bữa ăn hàng ngày cho cá nhân, gia đình góp phần cải thiện tình trạng dinh dưỡng, bảo đảm sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đồng thời, khóa học góp phần hoàn thành mục tiêu “Thực hiện dinh dưỡng hợp lý để cải thiện tình trạng dinh dưỡng phù hợp với từng đối tượng, địa phương, vùng, miền, dân tộc, góp phần giảm thiểu gánh nặng bệnh tật, nâng cao tầm vóc, thể lực và trí tuệ của người Việt Nam” của Chiến lược Quốc gia về dinh dưỡng giai đoạn 2021 – 2030 và tầm nhìn đến năm 2045.

Tin bài liên quan