AIA Việt Nam ra mắt hai sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ chi phí y tế đầu tiên trên Tiki

AIA Việt Nam ra mắt hai sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ chi phí y tế đầu tiên trên Tiki

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) AIA Việt Nam vừa ra mắt hai sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ chi phí y tế đầu tiên trên nền tảng thương mại điện tử Tiki.

Đó là Bảo hiểm Care Nex - Hỗ trợ Chi phí Nằm viện và Phẫu thuật do Tai nạn và Bảo hiểm Ultra Care Nex - Hỗ trợ Chi phí Nằm viện và Phẫu thuật, gỡ nỗi lo viện phí và mang lại sự an tâm cho khách hàng trong cuộc sống hiện đại.

Đây là bước khởi đầu quan trọng cho thỏa thuận hợp tác “Chiến lược - Toàn diện - Độc quyền” 10 năm giữa AIA Việt Nam và Tiki.

Thông qua hợp tác độc quyền với Tiki, AIA Việt Nam một lần nữa khẳng định hướng đi khác biệt khi không chỉ tập trung vào chất lượng của các kênh phân phối hiện tại (kênh đại lý truyền thống và kênh phân phối bảo hiểm qua ngân hàng), mà còn tiên phong phân phối bảo hiểm qua nền tảng thương mại điện tử nhằm mở rộng hơn hệ sinh thái công nghệ tích hợp mà công ty đã xây dựng thành công trước đó.

Ưu điểm nổi bật của hai sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ chi phí y tế đến từ quy trình nhanh chóng với các bước đăng ký đơn giản trên nền tảng kỹ thuật số.

Mua các sản phẩm này trên Tiki, khách hàng có thể chủ động trải nghiệm và tham gia bảo hiểm hoàn toàn trực tuyến từ khâu tìm hiểu sản phẩm, kê khai thông tin, nộp hồ sơ, thẩm định, đóng phí, đến nhận hợp đồng bảo hiểm điện tử, yêu cầu bồi thường bảo hiểm online 24/7… dù ở bất kỳ nơi đâu và bất kỳ lúc nào.

Trong tương lai, AIA Việt Nam sẽ giới thiệu thêm nhiều sản phẩm bảo vệ sức khoẻ và tài chính “đo ni đóng giày” theo nhu cầu của mọi đối tượng người dùng số, đồng thời mang đến trải nghiệm mới thú vị cho khách hàng trên nền tảng công nghệ “tất cả trong một” của Tiki.

Tin bài liên quan