Thư mời của Apple cho sự kiện iPhone 8.

Thư mời của Apple cho sự kiện iPhone 8.

Apple gửi thư mời sự kiện ra mắt iPhone 8

Ngoài iPhone 8, hãng còn có thể trình làng bản nâng cấp của iPhone 7/7 Plus, Apple TV 4K, Apple Watch và iOS mới. 

Sau nhiều tin đồn, Apple hôm nay chính thức gửi thư mời tới giới truyền thông tham dự sự kiện riêng của hãng diễn ra vào ngày 12/9 tới (lúc 0h ngày 13/9 theo giờ Việt Nam).

Đây cũng là lần đầu tiên hãng tổ chức một lễ ra mắt sản phẩm tại Nhà hát Steve Jobs tại trụ sở mới Apple Park. Trong thư mời cũng chỉ để lại lời nhắn ngắn gọn: "Hãy cùng gặp nhau tại trụ sở của chúng tôi". 

Tuy không tiết lộ gì thêm nhưng Apple sẽ mang đến nhiều sản phẩm trong sự kiện lần này. Đầu tiên là model đáng chú ý nhất - iPhone 8 với màn hình OLED viền siêu mỏng, camera 3D nhận dạng mống mắt. Sản phẩm này được dự đoán có giá khởi điểm lên tới 1.000 USD.

Apple gửi thư mời sự kiện ra mắt iPhone 8 ảnh 1

iPhone 8 đang rất được chờ đợi .

Hai model khác sẽ mang tên iPhone 7s và 7s Plus, là bản nâng cấp cho dòng sản phẩm hiện nay. Thông tin rò rỉ cho thấy thiết kế tổng thể của máy không thay đổi nhưng mặt sau dùng chất liệu kính để hỗ trợ sạc không dây. iPhone 7s sẽ vẫn dùng màn hình 4,7 inch còn 7s Plus là loại 5,5 inch.

Apple Watch 3 có thể cũng được công ty công nghệ Mỹ giới thiệu trong sự kiện tháng 9. Thiết bị được đồn có phiên bản trang bị kết nối mạng LTE, cho phép sử dụng độc lập tốt hơn thay vì phải phụ thuộc nhiều vào iPhone, nâng cấp công nghệ GPS hướng đến người dùng luyện tập chuyên nghiệp.

Theo Bloomberg, Apple TV 4K cũng sẽ được đem đến trong sự kiện ra mắt iPhone và Apple Watch mới.

Set-top-box thế hệ tiếp theo của hãng nhấn mạnh vào khả năng xử lý video độ phân giải cao, hỗ trợ hình ảnh Dolby Vision và HDR10.

Ngoài phần cứng, "Quả táo" cũng có thể phát hành phiên bản chính thức của iOS 11 và bản macOS High Sierra  dành cho máy tính Mac. Hai bản hệ điều hành này lần đầu xuất hiện vào tháng 6 nhưng mới chỉ là bản thử nghiệm dành cho các nhà phát triển. 

Tin bài liên quan