Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập của Tập đoàn Bamboo Capital.

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập của Tập đoàn Bamboo Capital.

Bamboo Capital khát vọng hiện thực hóa những giấc mơ lớn

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Bamboo Capital (BCG) vẫn kiên định với khát vọng xây dựng một tập đoàn đa ngành bền vững, thân thiện với môi trường, có quy mô lớn trong nền kinh tế đất nước và khu vực.

Ngày 27/12/2021, Tập đoàn Bamboo Capital đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập.

10 năm chưa phải là dài trong tuổi đời của một doanh nghiệp, nhưng là giai đoạn vô cùng quan trọng để mỗi doanh nghiệp định hình và định vị mình trên thị trường.

Với Bamboo Capital, từ khởi điểm tại năm 2011 là một công ty có vài chục nhân sự, hoạt động ở hai lĩnh vực chính là dịch vụ ngân hàng đầu tư, tư vấn mua bán và sáp nhập doanh nghiệp (M&A), huy động vốn và cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin và phát triển dự án, chỉ sau một thập kỷ, Bamboo Capital đã vươn mình trở thành tập đoàn đa ngành với hơn 60 công ty thành viên và liên kết, hơn 2.000 nhân sự, hoạt động tại nhiều tỉnh, thành phố, vốn hoá thị trường hơn 11.000 tỷ đồng, tổng tài sản trên 35.000 tỷ đồng.

Đến nay, Tập đoàn đã hoàn thành bức tranh tổng thể với 5 mảng hoạt động: năng lượng tái tạo, hạ tầng - xây dựng, bất động sản, sản xuất - thương mại và tài chính - bảo hiểm. Trong đó, năng lượng tái tạo được xác định là hạt nhân trong chiến lược phát triển.

Suốt 10 năm hình thành và phát triển, Bamboo Capital luôn kiên định với khát vọng xây dựng một tập đoàn đa ngành bền vững, thân thiện môi trường, gắn liền với sự phát triển xã hội, có quy mô lớn trong nền kinh tế Việt Nam và khu vực.

Nhận thức rõ trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và với tinh thần “Learning to give - Trao yêu thương để nhận yêu thương”, BCG Foundation đã được thành lập để tiếp nối các hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng của BCG trong liên tục nhiều năm trước đó.

Trong đại dịch vừa qua, BCG Foundation đã ủng hộ hơn 100 tỷ đồng cho các hoạt động thiện nguyện trên cả nước. Mỗi cán bộ, nhân viên của Tập đoàn đều hiểu rõ: cho đi bằng tất cả yêu thương là cách tốt nhất để được nhận lại yêu thương, nhận lại những bài học về giá trị cuộc sống, giá trị của lòng nhân ái, góp phần làm đẹp hơn cho cuộc sống này.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, ông Nguyễn Hồ Nam, Chủ tịch Hội đồng quản trị BCG chia sẻ: “Cùng nhau bước qua một năm đầy khó khăn và rộng hơn là hành trình 10 năm nhiều thách thức, Ban Lãnh đạo Tập đoàn trân trọng từng đóng góp của mỗi người BCG. Với việc nhận thức rõ vai trò đóng góp của tất cả anh chị em, chúng tôi cam kết sẽ dành những điều thật tốt đẹp đến cán bộ, nhân viên của Tập đoàn, để BCG là nơi mà mỗi anh chị em đều cảm thấy tự hào khi thuộc về”.

Ông Nam khẳng định, bối cảnh kinh tế toàn cầu vẫn còn nhiều biến động, những khó khăn vì thế sẽ luôn hiện hữu và bủa vây, “nhưng với một tâm thế chủ động trong tinh thần ONE BCG sẽ dẫn dắt chúng ta tiến lên phía trước, vượt mọi khó khăn và chinh phục những mục tiêu, giúp chúng ta dám mơ những giấc mơ lớn và làm những điều tuyệt vời…”

Tin bài liên quan