BVBank liên tục khai trương 2 đơn vị mới

BVBank liên tục khai trương 2 đơn vị mới

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Ngày 12/04/2024, Ngân hàng Bản Việt (BVBank) khai trương hoạt động đơn vị thứ 2 tại tỉnh Lâm Đồng - BVBank Bảo Lộc. Trước đó, ngày 10/04/2024, BVBank cũng đã khai trương hoạt động tại tỉnh Bình Phước - BVBank Phước Long.

Với 2 điểm kinh doanh mới này, BVBank nâng tổng số điểm kinh doanh trên toàn hệ thống lên 120 đơn vị và có mặt tại 33 tỉnh thành trên cả nước.

Theo đó, sau một thời gian chuẩn bị, được sự phê chuẩn của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, sự đồng thuận của UBND và Ngân hàng Nhà nước tỉnh, BVBank Bảo Lộc chính thức khai trương hoạt động tại địa chỉ: Số 290A Trần Phú , phường 1, Tp. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng (ngày 12/4); BVBank Phước Long khai trương hoạt động tại địa chỉ: 2 Thửa đất số 81, Khu phố 7, Phường Long Phước, Thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước (ngày 10/4).

Hai điểm giao dịch mới của BVBank - BVBank Bảo Lộc & BVBank Phước Long đều tọa lạc ngay tại khu vực trung tâm của thành phố, đông dân cư, thuận tiện cho khách hàng nơi đây và các khu vực lân cận đến giao dịch. Cùng với không gian giao dịch rộng rãi, hiện đại, các sản phẩm dịch vụ phong phú được thiết kế riêng cho cộng đồng dân cư khu vực, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, BVBank Bảo Lộc và BVBank Phước Long kỳ vọng sẽ mang đến nhiều trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong khu vực .

Được biết đến là Ngân hàng bán lẻ năng động, linh hoạt và có nhiều chuyển biến tích cực trong thời gian gần đây, cùng với sự đổi mới logo và bộ nhận diện thương hiệu để đến gần với khách hàng hơn, năm 2024, BVBank lên kế hoạch mở mới và nâng tổng số điểm giao dịch dự kiến lên 126. Việc mở rộng đảm bảo việc phủ khắp các tỉnh thành và vùng kinh tế trọng điểm trên cả nước nhằm phục vụ cộng đồng người dân và doanh nghiệp SME tại các địa bàn trọng điểm dựa trên các trụ cột là Linh hoạt - Địa phương hóa - Hiện đại hóa.

Tại BVBank, việc mở rộng mạng lưới để đến gần với khách hàng hơn là một trong những hoạt động quan trọng để đạt được mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại, hướng đến khách hàng. "Chúng tôi rất vinh dự khi mở rộng sự hiện diện của mình tại Bảo Lộc & Phước Long để đưa các sản phẩm, dịch vụ tài chính của BVBank đến gần với khách hàng địa phương. Chúng tôi cam kết sẽ đầu tư nguồn lực để BVBank Phước Long nhanh chóng lớn mạnh, nhận được sự ủng hộ, tin cậy của khách hàng và đóng góp tích cực cho sự phát triển bền vững của tỉnh nhà” - đại diện BVBank chia sẻ.

Về sản phẩm, dịch vụ, BVBank luôn tiên phong cải tiến và đưa các sản phẩm, dịch vụ mang lại nhiều trải nghiệm và lợi ích cho khách hàng. Hiện tại, với gói vay ưu đãi lãi suất chỉ từ 5%/năm đối với vay mua bất động sản, vay tiêu dùng, vay xây dựng sửa chữa nhà, vay sản xuất kinh doanh,…khách hàng sẽ có thêm nhiều cơ hội tiếp cận nguồn vốn đúng thời điểm. Nhân dịp khai trương, BVBank cũng dành nhiều phần quà hấp dẫn đến khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm/mở tài khoản/thẻ tín dụng… cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Ngoài ra, khi mở thẻ tín dụng JCB, VISA và NAPAS, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi hoàn tiền đến 10% khi mua sắm tại Shopee, Lazada,..

Tin bài liên quan