Cà Mau: Xe ôtô nát vụn sau khi lao vào nhà dân, 3 người thương vong

0:00 / 0:00
0:00
Hai vợ chồng ông H đang lúi húi sửa ống cống trước nhà thì bị một xe ôtô 7 chỗ mất lái đâm mạnh khiến ông H tử vong tại chỗ, vợ ông H bị thương nặng và văng khỏi hiện trường hơn 10 mét.
Chiếc xe ôtô bị hư hỏng nặng khiến hai vợ chồng ông N.T.H thương vong. (Ảnh: Huỳnh Anh/TTXVN)

Chiếc xe ôtô bị hư hỏng nặng khiến hai vợ chồng ông N.T.H thương vong. (Ảnh: Huỳnh Anh/TTXVN)

Chiều 18/8, một xe ôtô 7 chỗ khi đang lưu thông trên Quốc lộ 1A, đoạn qua phường 6, thành phố Cà Mau thì bất ngờ lao vào nhà dân ven đường.

Vụ tai nạn đã làm 1 người tử vong, 2 người bị thương nặng.

Vào khoảng 16 giờ, tài xế Võ Minh Lâm sinh năm 1989, địa chỉ thường trú ấp 3, xã Tắc Vân, thành phố Cà Mau điều khiển xe 7 chỗ, biển kiểm soát 51G-80350 chạy trên Quốc lộ 1A theo hướng từ xã Tắc Vân về thành phố Cà Mau.

Khi xe lưu thông đến đoạn khóm 7, phường 6, thành phố Cà Mau thì bất ngờ mất lái lao về làn đường bên trái, tông vào trước cửa nhà của vợ chồng ông N.T.H (sinh năm 1958) và bà T.T.T.T (sinh năm 1955).

Không may, tại thời điểm xảy ra tai nạn, vợ chồng ông H, bà T đều đang ở trước nhà nên bị ôtô lao vào đâm phải.

Tại hiện trường ghi nhận, cú đâm mạnh đã làm chiếc ôtô đang đỗ trước nhà văng vào trong nhà, cửa kính trong quán của vợ chồng ông H bị vỡ. Ông H tử vong tại chỗ, bà T và tài xế gây tai nạn được người dân đưa đi cấp cứu.

Một người dân chứng kiến vụ việc cho biết, trước vụ tai nạn xảy ra khoảng 5 phút, người này có thấy hai vợ chồng ông H đang sửa lại phần ống cống trước nhà. Nghe tiếng va chạm mạnh, người này chạy ra trước nhà quan sát thì thấy ông H đã tử vong, còn bà T bị thương nặng và văng khỏi hiện trường hơn 10 mét.

Theo thông tin ban đầu, tài xế điều khiển ôtô được cho là có nồng độ cồn trong khí thở.

Vụ việc đã khiến nhiều người dân hiếu kỳ tập trung tại khu vực xảy ra tai nạn khiến giao thông ùn tắc.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt điều tiết giao thông và tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn.

Tin bài liên quan