Các lực lượng tham gia chữa cháy.

Các lực lượng tham gia chữa cháy.

Cháy lớn ở Móng Cái: Nhiều gia đình mất trắng tài sản

0:00 / 0:00
0:00
Vụ cháy không gây thiệt hại về người do thời điểm xảy ra cháy, những người bán hàng ăn đêm đã kịp thời đã tri hô, đập cửa kêu gọi người dân chạy ra khỏi nhà.

Đêm qua (21/7), tại dãy nhà trên đường Triều Dương, phường Trần Phú, đối diện với chợ 3, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh xảy ra cháy gây thiệt hại lớn về tài sản.

Theo đó, khoảng 23h30 phút đêm 21/7, người dân phát hiện khói đen từ 1 căn nhà và chỉ sau vài phút, ngọn lửa bắt đầu bùng phát, nhanh chóng lan rộng sang các nhà lân cận.

Nhận được tin báo cháy, thành phố Móng Cái đã huy động tất cả các đơn vị vũ trang, công an các phường trên địa bàn cùng lực lượng chữa cháy khu Công nghiệp Hải Yên, thành phố Móng Cái và Công an các huyện gần đó tham gia chữa cháy... Nhiều xe cứu hỏa, xe cấp nước, xe tưới đường của thành phố và các doanh nghiệp trên địa bàn cũng được điều động cứu hỏa.

Người dân tại hiện trường cho biết, nơi xảy ra đám cháy là dãy nhà xây dựng kiên cố từ 2 - 6 tầng, có các mái hiên đua ra làm ki ốt bán hàng phía trước cửa nhà. Các mặt hàng bán chủ chủ yếu là đồ điện tử gia dụng, hàng mã, chăn, ga, đệm nên ngọn lửa nhanh chóng lan rộng. Lực lượng chữa cháy phải sử dụng cả máy xúc để phá cửa và mái tôn để dập lửa.

Đến khoảng 3h00 sáng nay (22/7) đám cháy tạm thời được khống chế. Không có thiệt hại về người do thời điểm xảy ra cháy, những người bán hàng ăn đêm đã kịp thời đã tri hô, đập cửa kêu gọi người dân chạy ra khỏi nhà.

Các cơ quan chức năng thành phố Móng Cái đang khẩn trương thống kê thiệt hại và tìm nguyên nhân vụ cháy.

Tin bài liên quan