Chị cả nhà Tân Hiệp Phát giao lưu hướng nghiệp với học sinh Hà Nội

Chị cả nhà Tân Hiệp Phát giao lưu hướng nghiệp với học sinh Hà Nội

(ĐTCK) "Thất bại – đứng dậy – đi tiếp" là một trong số những thông điệp được Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát Trần Uyên Phương gửi tới 2.000 học sinh trong buổi giao lưu.

Chiều 12/10 tại khuôn viên Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội), Báo An ninh Thủ đô phối hợp cùng Tập đoàn Tân Hiệp Phát tổ chức chương trình giao lưu “Hướng nghiệp trước ngưỡng cửa vào đời” và đồng hành Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVIII năm 2018 Cúp Number 1 Active Chanh Muối.

Chị cả nhà Tân Hiệp Phát giao lưu hướng nghiệp với học sinh Hà Nội ảnh 1

2.000 học sinh lớp 12 đến từ các trường THPT tại Hà Nội đã tham gia chương trình giao lưu hướng nghiệp  

Trong suốt hơn 2 giờ giao lưu, diễn giả Trần Uyên Phương, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát và “Bông hồng sa mạc” Thanh Vũ, đại diện thương hiệu Number 1 đã trả lời nhiều câu hỏi thú vị và chia sẻ nhiều câu chuyện sinh động, ý nghĩa được dẫn chứng từ quá trình phấn đấu, vươn đến thành công và cả những bí quyết bước qua thất bại của chính bản thân mình.

Chị cả nhà Tân Hiệp Phát giao lưu hướng nghiệp với học sinh Hà Nội ảnh 2

“Thất bại – đứng dậy – đi tiếp” thông điệp của Trần Uyên Phương gửi tới các học sinh cuối cấp 3 trong buổi giao lưu. 

“Khi nghe bạn hỏi nếu thất bại, ngã đau rồi liệu có đứng dậy được không? Tôi nghĩ tới Thanh Vũ, người từng chia sẻ với tôi cảm giác chạy 200 cây số mà đến cây số 199 toàn thân đau nhức cảm giác không thể hoàn thành. Nhưng như các bạn đã biết, kết quả cô đã chinh phục tới 4 sa mạc khắc nghiệt nhất thế giới, với hành trình hàng nghìn kilomet và chắc chắn chưa dừng lại”, bà Phương trả lời các học sinh. 

Cũng trong buổi giao lưu, bà Phương đã thay mặt Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao học bổng “Chuyện nhà Dr. Thanh” trị giá 40 triệu đồng cho các em học sinh đến từ 15 trường THPT trên địa bàn Hà Nội.

Tin bài liên quan