Chứng khoán KIS được vinh danh trong 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

Chứng khoán KIS được vinh danh trong 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Công ty cổ phần chứng khoán KIS Việt Nam (KIS) khẳng định vị thế trong lĩnh vực chứng khoán, khi đạt danh hiệu “Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2024”.

Giải thưởng ghi nhận sự cống hiến, tận tâm phục vụ khách hàng của Doanh nghiệp được đánh giá dựa trên các tiêu chí về chất lượng của sản phẩm dịch vụ, cam kết phục vụ khách hàng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của pháp luật Việt Nam và quốc tế.

Lễ trao giải “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2024” lần thứ 11 được diễn ra vào ngày 20/4/2024 tại Nhà hát Bến Thành. Đây là một trong những giải thưởng quan trọng được thẩm định, giám sát chất lượng bởi các tổ chức uy tín Viện nghiên cứu kinh tế châu Á phối hợp cùng Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam.

Đại diện của KIS Việt Nam, Ông Trương Hiền Phương – Giám đốc cấp cao Chi nhánh Hồ Chí Minh chia sẻ tại buổi lễ trao giải thưởng, Ông rất vinh dự khi KIS Việt Nam được vinh danh tại lễ trao giải “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam”, ông tin tưởng và tự hào với những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân sự cùng chiến lược kinh doanh và tầm nhìn dài hạn, KIS Việt Nam sẽ mang đến nhiều sản phẩm tài chính – chứng khoán cải tiến và khác biệt trong chất lượng dịch vụ, tạo lập vị trí vững chắc trên thị trường chứng khoán Việt Nam ở hiện tại và trong tương lai.

Ông Trương Hiền Phương – Giám đốc cấp cao Chi nhánh Hồ Chí Minh nhận cúp và bằng khen giải thưởng “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam”.

Ông Trương Hiền Phương – Giám đốc cấp cao Chi nhánh Hồ Chí Minh nhận cúp và bằng khen giải thưởng “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam”.

Trong bối cảnh nền kinh tế trong nước đang còn đối mặt với nhiều thách thức và khó khăn, Chứng khoán KIS Việt Nam đã nhanh chóng đổi mới, chủ động, sáng tạo và mạnh mẽ vượt qua những trở ngại để đạt được những mục tiêu kinh doanh ấn tượng. Theo đó, kết quả kinh doanh trong năm 2023 của KIS Việt Nam hết sức tích cực, khi đều vượt qua các chỉ tiêu kế hoạch đặt ra trên cơ sở cải thiện mạnh mẽ hiệu quả hoạt động kinh doanh, tiết giảm các chi phí huy động vốn và quản lý chặt chẽ chi phí hoạt động, tăng cường các nguồn thu ngoài lãi.

Tổng tài sản của KIS Việt Nam đến hết năm 2023 đạt gần 10.000 tỷ đồng; trong báo cáo tài chính (BCTC) quý I/2024, KIS Việt Nam ghi nhận doanh thu hoạt động đạt 603,23 tỷ đồng tăng trưởng 26% so với cùng kỳ năm ngoái. Lợi nhuận sau thuế tăng trưởng đến 96% lên 155 tỷ đồng. Cùng với đó, KIS Việt Nam chú trọng trong việc chuyển dịch cơ cấu thu nhập thông qua các giải pháp tài chính toàn diện, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, cải thiện trải nghiệm và gia tăng tiện ích cho khách hàng.

Điểm nổi bật của KIS Việt Nam đó chính là xây dựng tiềm lực vững mạnh và uy tín trong vai trò là nhà tạo lập thị trường tốt nhất cho hơn 90% quỹ ETF Việt Nam, dẫn đầu thị phần giao dịch. Nối tiếp thành công đó, KIS prime ETF tiếp tục là một nền tảng đầu tư công nghệ hiện đại, cập nhật hàng ngày phù hợp cho mọi đối tượng nhà đầu tư. Đây chính là tiền đề quan trọng để KIS Việt Nam tiếp tục phát huy tốt các nhu cầu về dịch vụ tài chính của nền kinh tế, đóng góp ngày càng lớn trong sự phát triển kinh tế - xã hội đất nước trong thời gian tới.

Ứng dụng chứng khoán iKIS tích hợp “all in one” các tiện ích giúp nhà đầu tư dễ dàng giao dịch và nắm bắt cơ hội

Ứng dụng chứng khoán iKIS tích hợp “all in one” các tiện ích giúp nhà đầu tư dễ dàng giao dịch và nắm bắt cơ hội

Tạo đà cho các bước phát triển tiếp theo trong tương lai, KIS Việt Nam đã và đang xây dựng chiến lược phát triển trong năm 2024 với mục tiêu mở rộng nền tảng khách hàng và tăng cường năng lực cạnh tranh các mảng kinh doanh tại thị trường vốn Việt Nam. Trước mắt là tăng cường phát triển ứng dụng công nghệ đẩy mạnh công tác chuyển đổi số với việc ra mắt ứng dụng giao dịch chứng khoán iKIS mang tới trải nghiệm công nghệ tiên tiến, dành cho các Nhà đầu tư mới hoặc đã có kinh nghiệm dày dặn trên thị trường, tích hợp “all in one” các tiện ích giúp nhà đầu tư tiết kiệm thời gian, tối ưu hiệu quả, giao diện thông minh, dễ dàng theo dõi, thao tác và nắm bắt các thông tin một cách nhanh nhất. Mục tiêu của iKIS trong năm 2024 là thu hút từ 300-400 nghìn người lượt tải và trở thành ứng dụng dẫn dắt trên thị trường Chứng khoán số.

Với nỗ lực xây dựng hình ảnh thương hiệu, tăng cường sức mạnh và phát huy sự sáng tạo đảm bảo việc nhất quán thương hiệu, khẳng định vị trí của KIS Việt Nam trên thị trường quốc tế và gia nhập cộng đồng các thương hiệu mạnh của khu vực, KIS Việt Nam còn vinh dự được nhận giải thưởng ở hạng mục “Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á” năm 2022 tại lễ trao giải của Asia Pacific Enterprise Awards (APEA); Top 10 công ty chứng khoán có thị phần lớn nhất trên Sở giao dịch Chứng khoán thành phố HCM (HSX) và là Công ty chứng khoán đầu tiên nhận giải thưởng về tạo lập thị trường ETF tốt nhất - Best ETF Market Maker Vietnam 2023 do tạp chí The Asset bình chọn.

Tin bài liên quan