City Ford là Đại lý hàng đầu và cũng là một trong những Đại lý đầu tiên của hệ thống Ford tại Việt Nam.

City Ford là Đại lý hàng đầu và cũng là một trong những Đại lý đầu tiên của hệ thống Ford tại Việt Nam.

City Ford: Đại lý xuất sắc nhất toàn quốc của Ford Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Đây là giải thưởng mang nhiều ý nghĩa trong hành trình phát triển tròn 20 năm của Công ty cổ phần City Auto (City Ford - CTF), khẳng định vị thế là đại lý hàng đầu và cũng là một trong những đại lý đầu tiên của hệ thống Ford tại Việt Nam. Bên cạnh giải thưởng này, City Auto còn “ẵm trọn” nhiều giải thưởng khác từ Ford Việt Nam.

Năm 2020 kinh tế toàn cầu bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid, Công ty cổ phần City Auto (CTF) cũng không ngoại lệ.

Tuy nhiên, Ban Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên với tinh thần quyết tâm đã cùng nhau thực hiện nhiều chiến lược kinh doanh bán hàng, chiến lược kinh doanh dịch vụ, cùng nỗ lực, sáng tạo, phấn đấu và đồng hành với Ford Việt Nam xoay chuyển những khó khăn, thách thức thành cơ hội và cùng nhau tiếp tục tiến về phía trước, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu kế hoạch đề ra và vinh dự nhận về những thanh tựu và giải thưởng danh giá.

City Auto nhận về những thanh tựu và giải thưởng danh giá.

City Auto nhận về những thanh tựu và giải thưởng danh giá.

  • Đại lý đạt doanh số bán hàng cao nhất toàn quốc
  • Đại lý đạt doanh số Dịch vụ cao nhất toàn quốc
  • Đại lý đạt chuẩn FGE chương trình trải nghiệm khách hàng toàn quốc
  • Đại lý đạt chuẩn CVP chỉ số hài lòng khách hàng toàn quốc
  • Đại lý Ford 20 năm hoạt động Bán hàng & Dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam 2000 – 2020

Đặc biệt, City Auto vinh dự nhận được giải thưởng danh giá "Đại lý xuất sắc nhất Toàn quốc năm 2020".

City Auto là đại lý xuất sắc nhất Toàn quốc năm 2020

City Auto là đại lý xuất sắc nhất Toàn quốc năm 2020

Thật sự ý nghĩa năm 2020 là năm đánh dấu cột mốc kỷ niệm 20 thành lập Công ty, cũng là 20 năm Công ty cổ phần City Auto (CTF) đồng hành cùng với Ford Việt Nam, đó là giá trị giải thưởng được nhân đôi đối với Công ty.

Tất cả những giải thưởng được Ford Việt Nam đánh giá và ghi nhận không những có giá trị tinh thần, động lực mà còn thể hiện cả một hành trình mà City Ford đã trải qua “Gắn kết thành công – Đồng hành phát triển”.

Bên cạnh đó, Công ty cổ phần City Auto được vinh dự nằm trong “Top 500 doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam” năm 2020.

Những thành tích và thành tựu to lớn này sẽ là một nền tảng, tiền đề để toàn thể các thành viên hệ thống City Auto (City Ford) được tự hào, được trân trọng, là nguồn động lực để City Ford - CTF tiếp tục chinh phục và gặt hái nhiều mục tiêu to lớn khác trong những năm tiếp theo đúng như thông điệp I’M READY “Be Stronger – Go Further” mà City Ford – CTF đã thể hiện.

Chuẩn bị cho chặng đường sắp tới, City Auto đã và đang thực hiện đầu tư mở rộng mở rộng mạng lưới kinh doanh, nhằm đáp ứng nhu cầu tốt hơn của khách hàng trên toàn quốc, qua đó cũng giúp công ty tăng thị phần. Đặc biệt, dự án Ford Tân Thuận có quy mô vốn đầu tư 440 tỷ đồng.

Theo lãnh đạo City Auto, dự báo thị trường ô tô sẽ tiếp tục sôi động và duy trì tốc độ tăng trưởng trong thời gian tới. Đặc biệt, Chính phủ đẩy mạnh đầu tư công, trong đó có nhiều dự án cơ sở hạ tầng, kết nối giao thông thuận tiện và tiết kiệm thời gian di chuyển; thu nhập bình quân đầu người cải thiện qua các năm… là các yếu tố nền tảng cơ bản hỗ trợ tích cực cho ngành ô tô. Tuy nhiên, để có thể nắm bắt cơ hội, thì cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Với City Auto, việc đầu tư ngay từ sớm chính là sự chuẩn bị để tạo lợi thế cạnh tranh khác biệt trong các năm sau, khẳng định tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực phân phối xe ô tô.

Với những thành tích đạt được trong năm 2020 vừa qua, Công ty đặt ra mục tiêu kế hoạch số lượng xe bán, lượt xe sửa chữa xe và doanh thu năm 2021 như:

- Số lượng xe bán hơn: 10.000 xe.

- Lượt xe sửa chữa hơn: 100.000 xe.

- Doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ hơn: 8.000 tỷ.

- Lợi nhuận trước thuế hơn: 100 tỷ đồng.

Tin bài liên quan