GreenUP Marathon 2024

GreenUP Marathon 2024

Công bố Giải GreenUP Marathon - Long An Half Marathon 2024

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Ngày 18/6/2024, tại TP.HCM, Công ty cổ phần Xây dựng Coteccons (HoSE: CTD) cùng Báo Tuổi Trẻ, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Long An và đơn vị phối hợp - Công ty cổ phần Đồng Tâm tổ chức Họp báo công bố khởi động Giải chạy GreenUP Marathon - Long An Half Marathon 2024 mùa 3 với thông điệp “Vạch đích là nơi bắt đầu”.

Giải chạy dự kiến thu hút hơn 4.000 vận động viên tham gia tại huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An vào ngày 24/08/2024 với 3 cự ly: 5km - 10km - 21km.

Theo đó, Ban tổ chức mang tới giải thưởng đặc biệt dành cho vị trí Nhất Nam - Nhất Nữ cự ly 21km là vé máy bay cùng vé tham gia giải chạy Laguna Phuket Marathon, diễn ra tại Thái Lan vào năm 2025.

Vẫn giữ tiêu chí đường chạy độc đáo có một không hai, GreenUP Marathon mùa 3 mang đến cho các vận động viên một trải nghiệm khác biệt với đường chạy độc đáo - xuyên qua Cảng biển quốc tế Long An, trung tâm đầu mối xuất, nhập khẩu hàng hóa của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, chiêm ngưỡng cột cờ cao nhất Đông Dương với tầm nhìn đón gió trên luồng sông Soài Rạp, mở ra cửa Biển Đông hùng vĩ.

Dịp này, Ban tổ chức sẽ mang đến khoảnh khắc thiêng liêng của lễ thượng cờ vào buổi sáng khai mạc giải chạy, trước khi diễn hoạt động Expo, triển lãm và phát BIB.

Ông Bolat Duisenov - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Xây dựng Coteccons

Ông Bolat Duisenov - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Xây dựng Coteccons

Trên cung đường chạy 10km và 21km, các chân chạy sẽ được “sống” lại khung cảnh thiên nhiên đậm chất Tây Nam bộ: là con đường quê với những rặng dừa nước, những vuông tôm, cái lu, cái kiệu bên vệ đường... Đồng thời, những nét văn hóa đặc trưng như đờn ca tài tử, tiết mục trống truyền thống của các nghệ nhân làng nghề trống Bình An tại khu triển lãm, vạch đích chính là những điểm độc đáo mà Ban tổ chức mang đến cho vận động viên tham gia mùa giải năm nay.

Với thông điệp “Vạch đích là nơi bắt đầu”, GreenUP Marathon: Long An Half Marathon 2024 mùa 03 không chỉ gắn với hành trình cam kết xanh và lan tỏa lối sống bền vững để có thể chinh phục vạch đích mà còn mang ý nghĩa: kinh doanh hay cuộc sống, ai cũng có những chặng “Finish line” khác nhau, vạch đích là nơi kết thúc cũng là khởi đầu cho những hành trình mới. Do đó, chạy không nhất thiết phải dẫn đầu hay chiến thắng, huy chương không phải là tất cả, quan trọng nhất phải tập trung vào nội tại, sự kiên định, bền bỉ, duy trì “pace” ổn định, cùng nhau về đích và có thể kiến tạo nên những mục tiêu mới thử thách hơn.

Năm 2024, đánh dấu cột mốc 20 năm phụng sự của Coteccons, là một trong top 5 doanh nghiệp xây dựng hàng đầu, Coteccons sẽ tiếp tục kiên định thực hiện mục tiêu mang đến những giá trị bền vững cho cộng đồng và xã hội, sự chính trực và minh bạch, đồng hành và san sẻ trên “đường đua” phát triển của mình, để không bao giờ tồn tại bất cứ “vạch đích” nào.

GreenUP Marathon: Long An Half Marathon 2024 tiếp tục kế thừa tầm nhìn xanh của 02 mùa giải trước đó, tiếp tục tái sử dụng các thiết bị tại công trường, huy chương làm từ vật liệu tái chế và áo chạy cũng là chất liệu thân thiện với môi trường. Song song đó, chúng tôi cũng sẽ cam kết đóng góp cây xanh, trồng rừng nguyên sinh tại tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình (dự kiến mỗi tỉnh 11.000 cây) sau giải chạy. Đồng thời, GreenUP Marathon 2024 sẽ đồng hành với tỉnh Long An trong các hoạt động chăm lo cho trẻ em thông qua các hoạt động thiết thực và ý nghĩa.

Tin bài liên quan