Công ty thành viên BRG huy động 2.300 tỷ đồng qua phát hành trái phiếu

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Công ty cổ phần Dịch vụ du lịch Đường sắt Hà Nội (Haratour), một thành viên thuộc Tập đoàn BRG huy động 2.300 tỷ đồng thông qua phát hành trái phiếu riêng lẻ.
Phối cảnh dự án Chung cư Hilton Hải Phòng

Phối cảnh dự án Chung cư Hilton Hải Phòng

Công ty Haratour vừa phát hành thành công 2.300 tỷ đồng trái phiếu với lãi suất năm đầu tiên 9%/năm. Những năm tiếp theo, lãi suất để thả nổi theo lãi suất thị trường. Trái phiếu có kỳ hạn 10 năm, đáo hạn ngày 23/9/2031.

Haratour dự kiến dùng số tiền huy động được để hợp tác đầu tư với Công ty TNHH Phát triển TN Hải Phòng (cũng là một công ty thành viên thuộc Tập đoàn BRG) để thực hiện dự án đầu tư khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp Hilton Hải Phòng, tại số 14 Trần Quang Khải, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng.

Tài sản đảm bảo là quyền sử dụng đất tại 14 Trần Quang Khải, TP. Hải Phòng; toàn bộ tài sản, quyền và lợi ích hợp pháp hiện có và phát sinh trong tương lai từ dự án Hilton Hải Phòng; và các tài sản theo thoả thuận đơn vị phát hành với trái chủ (nếu có).

Dự án Hilton Hải Phòng nằm trên vị trí đắc địa của thành phố, được dự kiến phát triển thành dự án phức hợp với 202 căn hộ cao cấp. Dự án đã được hoàn thiện từ tháng 4/2020 và dự kiến bàn giao căn hộ vào quý 4 năm nay.

Tin bài liên quan