Ông Võ Hoàng Lâm.

Ông Võ Hoàng Lâm.

CTCP Xây dựng Coteccons (CTD) bổ nhiệm tân Tổng giám đốc sau hơn hai năm bỏ ngỏ

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Ứng viên cho vị trí tân Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (CTD) là một gương mặt không hề xa lạ, đã gắn bó với Công ty từ những ngày đầu thành lập.

Hội đồng quản trị (HĐQT) Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons đã trao quyết định bổ nhiệm ông Võ Hoàng Lâm, hiện là thành viên HĐQT, Phó tổng giám đốc làm Tổng giám đốc của Công ty kể từ ngày 05/08/2022.

Gắn bó với Coteccons ngay từ những ngày đầu thành lập, ông Võ Hoàng Lâm đã có gần 17 năm kinh nghiệm làm việc, quản lý điều hành thông qua việc nắm giữ nhiều vị trí quan trọng từ Chỉ huy trưởng, Giám đốc khối, Giám đốc dự án tại Coteccons. Năm 2019, ông là Phó tổng giám đốc Unicons và chính thức đảm nhiệm vị trí Tổng giám đốc Unicons từ 11/2020.

Bên cạnh đó ông còn giữ chức vụ là Phó tổng giám đốc của Coteccons và được tín nhiệm bầu chọn vào HĐQT Coteccons từ tháng 4/2022.

Ông đã hợp tác với nhiều chủ đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước, được nhìn nhận là một trong những Lãnh đạo chủ chốt góp phần dẫn dắt Coteccons vượt qua những cột mốc quan trọng để trở thành Tổng thầu xây dựng số 1 tại Việt Nam.

Ông Lâm sẽ cùng với Ban Điều hành và HĐQT tiếp tục phát huy thế mạnh của Coteccons nhằm thực hiện những cải tiến mới với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế ở các lĩnh vực liên quan.

Tin bài liên quan