Hiện trường vụ cháy. (Ảnh: Trần Lê Lâm/TTXVN).

Hiện trường vụ cháy. (Ảnh: Trần Lê Lâm/TTXVN).

Đà Nẵng: Cháy lớn trong khu công nghiệp Hòa Cầm, nhiều tài sản ra tro

0:00 / 0:00
0:00
Đám cháy được khống chế và dập tắt sau hơn 2 giờ, tuy nhiên ngọn lửa đã thiêu rụi khoảng hơn 200m2 nhà xưởng, nhiều cuộn giấy lớn bị cháy nham nhở, tài sản, máy móc bị hư hỏng nặng.

Khoảng 15 giờ 15 phút ngày 2/5, tại Công ty Bao bì Carton Hòa Bình nằm trong Khu Công nghiệp Hòa Cầm, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng, đã xảy ra một vụ cháy lớn làm thiêu rụi nhiều tài sản trong công ty.

Những người chứng kiến cho biết, phát hiện lửa và cột khói bốc lên cao từ phía Công ty Hòa Bình, họ đã điện báo cho lực lượng chữa cháy.

Lực lượng cứu hỏa của thành phố Đà Nẵng đã điều 13 lượt xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ, chiến sỹ và các trang thiết bị chữa cháy hiện đại, cơ động đến hiện trường.

Do đám cháy nằm trong khu vực có kho chứa nguyên liệu và tạo ra nhiều khói nên lực lượng chức năng gặp khó khăn khi tiếp cận. Các chiến sỹ chữa cháy phải sử dụng mặt nạ và bình thở để tiếp cận hiện trường.

Đám cháy đã được khống chế và dập tắt sau hơn 2 giờ. Tại hiện trường nhiều cuộn giấy lớn bị cháy nham nhở, tài sản, máy móc bị hư hỏng nặng.

Đám cháy đã thiêu rụi khoảng hơn 200m2 nhà xưởng nhưng không gây thiệt hại về người.

Hiện tại, các lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra để làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Tin bài liên quan